Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

CÁCH CHỌN CHẤT LIỆU MAY ÁO GIÓ THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Giá cả luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi lựa chọn đặt làm một thứ gì đấy. May áo gió cũng thế người ta cũng sẽ rất quan tâm đến giá sản phẩm. Vậy làm sao để có thể may áo gió giá rẻ, chọn chất liệu mà một khâu rất quan trọng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn chất liệu để may áo gió giá rẻ trong bài viết này nhé.

Các loại chất liệu may áo gió giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì ngày càng có nhiều chất liệu được nghiên cứu. Mỗi loại vải khác nhau thì đều có công dụng khác nhau. Chất liệu mới sẽ tối ưu được các nhược điểm của chất liệu cũ. Sau đây là một số chất liệu được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Chất liệu vải nylon

Nylon là một loại vải phổ biến dùng để may áo khoác nói chung và áo gió nói riêng. Nó được coi như là một loại chất liệu quốc dân. Từ xa xưa thì ông cha ta đã sử dụng vải nylon để may quần áo. Đặc điểm khác biệt của nó đối với các loại vải khác là không thấm nước, chống gió tốt.

Tuy nhiên có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm. Dùng chất liệu này để may áo thì khi bạn cử động sẽ vô tình tạo ra tiếng động. Bạn cử động càng mạnh thì tiếng động sẽ càng lớn. Dù không muốn nhưng nó sẽ khiến bạn và những người xung quanh hơi khó chịu.

Thông thường, các xưởng may giá rẻ hay chọn chất liệu này để sử dụng cho sản phẩm của mình. Bởi vì giá thành của nó thấp mà cũng vẫn có nhiều ưu điểm và tiện lợi

Chất liệu vải Micro

Đây cũng là một trong những chất liệu vải được sử dụng rất nhiều để may áo khoác gió. Micro polyester thường được lựa chọn để may áo khoác đồng phục. Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm như chông gió, chống nước tốt. Không chỉ thế chất liệu này cũng khá mềm mại, không tạo ra tiếng động lớn. Chính vì vậy đang được khách hàng rất tin dùng. Giá thành của loại vải này không cao, phù hợp để chọn làm chất liệu may áo gió giá rẻ.

Chất liệu vải Tricot

Vải Tricot được dệt từ sợi 100% polyester nên có độ bền rất cao. Một điểm rất tuyệt vời của chất liệu này là rất bóng mượt và mềm mại. Chất liệu vải dày dặn, khả năng chống gió, chống nước tốt. Tuy nhiên vì nó khá giày nên sẽ nặng hơn so với các loại áo khác. Tuy nhiên vì độ bền và mềm mại của nó nên cũng vẫn rất được ưa chuộng.

Chất liệu vải PE

PE hay còn gọi là Polyester là một loại vải rất quen thuộc với mọi người. Loại vải này cũng có khả năng chống thấm và chống gió rất tốt. Đặc biệt còn rất đa dạng về màu sắc và cũng phù hợp với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. PE là loại vải đang được sử dụng rất rộng rãi để may áo khoác tại Việt Nam. Nếu bạn ở miền Bắc thì có thể chọn may thêm một lớp lót nỉ bên trong để ấm hơn.

Nên chọn loại vải nào để may áo khoác gió giá rẻ

Mỗi loại vải đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà sẽ lựa chọn những chất liệu phù hợp để may.

Nếu bạn muốn dùng nó vào mùa hè hoặc khoác vào mùa thu thì nên chọn nylon, micro hoặc PE. Còn đối với mùa đông của miền Bắc thì nên chọn tricot. Bạn cũng có thể chọn PE rồi thêm một lớp lót bên trong vì nó giữ ấm khá tốt.

Vải tricot tuy rằng có nhiều ưu điểm, ấm áp nhưng giá thành lại không hề rẻ. Bạn có thể đặt may áo tricot nếu mục đích sử dụng là cho bản thân. Còn để phục vụ với mục đích may đồng phục thì nên chọn PE hoặc micro. Bởi vì 2 chất liệu này nhẹ, mềm mại mà giá cả lại phải chăng.

Trên đây là đánh giá về các chất liệu vải may áo gió giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình một chất liệu phù hợp nhất nhé. Nếu còn đang phân vân chưa đưa ra được quyết định thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chúc bạn một ngày thật vui vẻ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *