Khách hàng được phép đổi sản phẩm mới cùng loại hay có thể mua sản phẩm khác có chiết khấu. Nếu như sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được, (hoặc do lỗi sản xuất) không đúng với mẫu mà khách hàng đã đặt trước đó.

Lưu ý: sản phẩm được đổi trả sau khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật, tuân thủ theo các điều kiện sau

  1. Không lỗi về hình thức và mẫu mà hợp đồng hai bên đã ký kết
  2. Thời điểm yêu cầu đổi, trả hàng không được vượt quá số ngày quy định
  3. Có đầy đủ chứng từ hóa đơn đặt hàng trước đó

Trường hợp không đủ điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả thuộc về xưởng may Thượng Tín chúng tôi.

Chi phí vận chuyển, chỉnh sửa, chi phí phát sinh, khách hàng chịu chi phí theo quy định của công ty. Nếu do lỗi kỷ thuật, không đúng mẫu, chi phí được công ty hỗ trợ.

Bảo mật thông tin cá nhân, khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi. Bạn cũng đã đồng ý với những yêu cầu điều khoảng mà hai bên có bàn trước. Công ty THƯỢNG TÍN cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau, để bảo vệ thông tin này không bị sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Vì vậy, công ty cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan tới mật khẩu truy xuất. Không nên chia sẻ với ai khác, nếu sử dụng máy tính với nhiều người. Quý khách hàng nên đăng xuất, hay thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

Hoàn tiền 100% cho giá trị sản phẩm bán ra nếu hàng bán ra không đúng cam kết.

Mục đích đầu về doanh số nhận may gia công áo đồng phục trên lĩnh vực internet ở Việt Nam. May mặc Thượng Tín là công ty tốt nhất dẫn đầu về chất lượng phục vụ, giá cả và dịch vụ hậu mãi, hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực và phấn đấu nâng cao chất lượng. Dịch vụ mình ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, giá cả cạnh tranh hơn. Chúng tôi cam kết chính sách chất lượng sản phẩm được cung cấp như sau.

  • Tất cả sản phẩm được làm ra có nguồn gốc xuất xứ rõ rang, minh bạch chính hang từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu.
  • Tuyệt đối chúng tôi không làm hàng giả hay hàng nhái thương hiệu hoặc hàng kém chất lượng.
  • Sản phẩm được làm ra có gia cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hay bằng giá quy định của công ty, cam kết hàng đúng giá và đúng chất lượng.

Vì sự phát triển bền vững, chúng tôi luôn cam kết làm hài lòng khách hàng cao nhất.

Nếu như bạn có bất kỳ góp ý giúp cho chúng tôi cải thiện dịch vụ bán hàng tốt hơn, xin bạn vui lòng liên hệ với công ty theo địa chỉ:

CÔNG TY MAY MẶC THƯỢNG TÍN.

Địa chỉ xưởng: 51/12/25 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình,Thành Phố HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: 0868131321-0969362659.

Email: dongphucthuongtin@gmail.com

Zalo: 0969362659.