Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Áo gió quảng cáo là gì? Vì sao sản phẩm này phổ biến tại kiên giang và các tỉnh lân cận??

Rất nhiều nhà đầu tư hiện nay thờ ơ với quảng cáo tiếp thị, đặc biệt là quảng cáo hình ảnh bằng các sản phẩm truyền thông. Phần lớn mọi doanh nghiệp đầu tư vào tiếp thị trực tuyến, mà quên mất răng marketing online cũng đóng vai trò quan trọng trong nhận diện thương hiệu. Trong đó, áo gió quảng cáo là sản phẩm mang đến hiệu quả nhanh chóng và rõ nét nhất!

Contents

Áo gió quảng cáo là gì và hiệu quả tiếp thị ra sao?

Với nhiều người đã có kinh nghiệm trong tiếp thị sản phẩm, May áo gió quảng cáo không phải khái niệm quá xa lạ. Nhưng đối với những doanh nghiệp mới, đây là một phương án tiếp thị khá khác thường.

Cũng giống với nhiều sản phẩm truyền thông offline khác, quảng cáo bằng áo gió giúp sản phẩm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.  Các thông điệp của thương hiệu được thể hiện rõ ràng trên từng chiếc áo gió. Thường sẽ là slogan hoặc giới thiệu sản phẩm mới. Hầu hết các mẫu áo gió này sẽ sử dụng màu chủ đạo của công ty với các thông điệp dễ gần, dễ nhớ và lặp lại liên tục.

Bằng cách sử dụng 2 nguồn thông tin di động hiệu quả là nhân viên của công ty và khách hàng, phương án này mang đến khá nhiều lợi ích tiếp thị cho doanh nghiệp.

  • Người mặc là nhân viên sẽ truyền tải thông tin nhãn hàng cho đối tượng khách hàng là hộ gia đình xung quanh hoặc chính gia đình mình. Việc lặp đi lặp lại liên tục 1 hình ảnh trong thời gian dài giúp thương hiệu tạo dấu ấn trong đầu khách hàng tiềm năng.
  • Người mặc là khách hàng sẽ cảm thấy được nhãn hàng quan tâm. Đồng thời khi mặc áo khoác này di chuyển ngoài đường cũng giúp thương hiệu đến gần với khách hàng tiềm năng.

Áo gió quảng cáo dần chiếm sóng thị trường tiếp thị tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận

Vì mang đến nhiều hiệu quả trong tiếp thị, mà ngày càng nhiều doanh nghiệp mới tại Kiên Giang bắt đầu lựa chọn sử dụng áo gió quảng cáo. Với các ưu thế về chi phí và lợi ích mang lại, sản phẩm này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng của mình.

Những lợi ích khi lựa chọn áo gió để quảng bá hình ảnh

  • Tặng áo gió cho nhân viên thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp. Đồng thời, cũng là cách gián tiếp giúp hình ảnh sản phẩm ghi sâu vào trí nhớ của người xung quanh.
  • Dùng áo gió làm quà tặng cho khách hàng cũng giúp độ lan truyền về sản phẩm nhiều hơn, hiệu quả quảng cáo tốt hơn.
  • Người mặc sẽ nhớ màu sắc chủ đạo của doanh nghiệp, slogan hoặc logo. Bằng cách này, thương hiệu đã tạo điểm nhấn rất tốt cho cộng đồng.

Các doanh nghiệp nên lưu ý gì khi đặt may áo gió quảng cáo?

Vì là sản phẩm mang tính tiếp cận và thể hiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Nên các doanh nghiệp cần chú ý các vấn đề sau đây:

  • Nên lưu ý lựa chọn các cơ sở, xưởng may đo chất lượng và uy tín.May áo khoác quảng cáo phải đáp ứng được yêu cầu về chất liệu, màu sắc, logo, thông điệp,… của nhãn hàng. Để đạt được điều đó, khâu lựa chọn ban đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng.
  • Chú ý form dáng áo nên may theo chuẩn cộng đồng, tức là không phân biệt kiểu nam, nữ. Size áo nên ở tầm trung, để không kén người mặc.
  • Thông điệp cần rõ ràng và hướng đến các nhóm đối tượng tiềm năng cụ thể.
  • Chi phí rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém và ngược lại. Do đó, nên lựa chọn các cơ sở được đánh giá cao về sản phẩm để không gặp phải các sai sót khó xử lý về sau.

Tại Kiên Giang và các tỉnh lân cận, xu hướng dùng xưởng may áo gió quảng cáo ngày càng phát triển. Các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này nhằm tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng tốt hơn. Đây cũng là phương án mang đến hiệu quả cao trong tiếp thị và quảng cáo sản phẩm hiện nay. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc các đơn vị may đo uy tín, để đạt hiệu quả cao về sản phẩm và chất lượng chiến dịch đạt tốt nhất.

 

5/5 - (56 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *