Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Bí quyết chọn xưởng may áo gió giá rẻ theo yêu cầu mà chất lượng

Áo gió là một trong những loại trang phục được sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau. Do đó, xưởng may áo gió giá rẻ theo yêu cầu uy tín và chất lượng chính là thắc mắc hàng đầu của người tiêu dùng có nhu cầu may áo gió. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió tốt để có cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng trong bài viết này. 

Những tác hại khi chọn xưởng may đồng phục kém chất lượng.

Áo gió là loại trang phục có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Những chiếc áo gió phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Do đó, việc lựa chọn các xưởng may áo gió theo yêu cầu uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng. Điều đó giúp bạn tránh được những tác hại về kinh tế lẫn sản phẩm.

  • Tiền mất, tật mang: Những xưởng may áo gió kém chất lượng thường sử dụng nguồn nguyên liệu có tính đại trà với độ bền bỉ kém hơn so với thông thường. Điều này giúp tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận. Do đó, những chiếc áo gió xuất xưởng cũng sẽ nhanh hỏng hoặc kém thẩm mỹ hơn.
  • Mất uy tín trong kinh doanh: Rất nhiều doanh nghiệp đặt may áo gió theo yêu cầu để làm quà tặng tri ân cho khách hàng hoặc đối tác. Các xưởng may kém chất lượng thường không ký kết hợp đồng khi nhận đơn hàng, do đó, thời gian hoàn trả sản phẩm cũng không chính xác. Việc bị trễ đơn có thể khiến doanh nghiệp gây ấn tượng xấu cho người tiêu dùng.
  • Hiệu quả sử dụng kém: Như đã nói, các loại áo gió được may từ xưởng kém uy tín thường có chất lượng kém hơn so với mặt bằng chung. Thiết kế sản phẩm cũng không được trau chuốt tỉ mỉ. Vì thế, những chiếc áo gió này thường khó ứng dụng hơn khi phối trang phục. Tuổi thọ sử dụng của chúng cũng không cao và dễ bị hư hỏng khi sử dụng lâu dài.

Những tiêu chí lựa chọn xưởng may áo gió theo yêu cầu uy tín

Trong thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp đang cần nguồn cung cấp những loại trang phục đa dạng như áo gió, áo phông… Tuy nhiên, việc lựa chọn xưởng may áo gió uy tín không phải là điều dễ dàng. Hãy căn cứ vào một vài tiêu chí dưới đây để chọn ra các xưởng may uy tín.

  • Quy trình may đo tiêu chuẩn: Một trong những tiêu chí nhận biết các xưởng may áo gió theo yêu cầu uy tín chính là quy trình may đo. Khi tiếp nhận đơn hàng, xưởng phải ký hợp đồng và cam kết các quyền lợi cơ bản của người tiêu dùng. Các công đoạn thiết kế và sản xuất cũng phải được thực hiện đúng với tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành: Hiện nay, hầu hết các xưởng may đều cung cấp chế độ bảo hành cho quý khách hàng. Thời gian bảo hành có thể dao động từ 1 tới 6 tháng tùy theo từng đơn hàng. Hãy yêu cầu chế độ bảo hành ở xưởng may mà bạn lựa chọn để tránh các hư hại phát sinh khi kết thúc hợp đồng.

  • Thông tin minh bạch: Xưởng may uy tín phải có cơ sở rõ ràng, thông tin liên hệ minh bạch. Điều này giúp hạn chế tình trạng nhận các đơn hàng “ma” rồi không hoàn thành gây thiệt hại kinh tế cho khách hàng. Hãy xem xét địa chỉ liên hệ và ghé thăm xưởng may để kiểm nghiệm chất lượng quy trình may đo sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: Nhân viên tư vấn đóng vai trò cầu nối giữa xưởng may và quý khách hàng. Bất cứ thắc mắc gì về đơn hàng, bạn cũng có thể hỏi nhân viên tư vấn để được giải đáp kịp thời và tận tình. Thái độ phục vụ tận tâm cũng là một điểm cộng mang lại sự dễ chịu cho khách hàng trong thời gian hoàn thiện hợp đồng.

Thượng Tín là một trong những xưởng may áo gió theo yêu cầu uy tín tại khu vực TP. HCM. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng sự hỗ trợ từ nguồn nhân công tay nghề cao, chúng tôi có khả năng đáp ứng những yêu cầu đa dạng từ mọi khách hàng. Hãy đến với Maymacthuongtin để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm áo gió và nhận những ưu đãi hấp dẫn của xưởng may.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *