Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Địa chỉ may áo gió tại hà nội đẹp, chất lượng, giá rẻ nhất

Áo gió là một trang phục đa di năng. Nó được sử dụng làm đồng phục của rất nhiều trường học, cơ quan, doanh nghiệp. Bạn có đang cần tìm kiếm một địa chỉ may áo gió chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin liên quan đến vấn đề này, cùng theo dõi nhé.

Tại sao nên may áo gió quà tặng tại Hà Nội cho nhân viên 

Càng ngày thời tiết càng thay đổi thất thường, việc chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng. Trong tất cả các loại trang phục thì áo gió là một loại trang phục rất được ưa chuộng. Đó là bởi vì áo gió có rất nhiều công dụng. Ở Việt Nam áo gió có thể chia làm 3 loại là áo gió 1 lớp, 2 lớp, 3 lớp. Mặt bên ngoài thì thường được làm bằng vải dù, vải miro, vải suýt,….Mặt bên trong thì thường có vải lưới, nỉ, trần bông. Lớp bên trong này giúp giữ ấm cho người mặc tốt hơn.

Ngày nay, những chiếc áo gió cũng rất thời trang với đa dạng mẫu mã. Nó còn được nhiều công ty sử dụng làm đồng phục. Khi này thì áo gió không còn đơn giản là chiếc áo mà còn là đại diện thương hiệu. Nhân viên khi mặc áo gió đồng phục thì sẽ trở thành một người quảng cáo di động. Người ta thường sẽ rất chú ý đến những người mặc đồng phục. Thật vui mừng nếu họ thấy và truyền nhau về công ty của bạn.

Áo gió đồng phục cũng giúp liên kết các thành viên trong công ty lại với nhau. Và nó cũng thường được dùng làm quà tặng tri ân, quà từ thiện,…Với các công dụng của áo gió thì không có gì là lạ khi nó được sử dụng rộng rãi.

Đi tìm địa chỉ may áo gió tại Hà Nội – bài toán nan giải

Không một lĩnh vực kinh doanh nào là không cạnh tranh. Tùy từng loại hình kinh doanh mà có những cách cạnh tranh khác nhau. Ngành may mặc cũng không ngoại lệ trong trường hợp này. Đặc biệt cạnh tranh để may áo gió đồng phục là một thương trường rất khốc liệt. Mỗi công ty đều có chương trình ưu đãi hấp dẫn để đưa tới khách hàng. Công ty có chính sách ưu đãi tốt, chất lượng tốt thì sẽ thu hút được khách hàng.

Có những cái tên rất quen thuộc trong ngành sản xuất đồng phục. Tìm một địa chỉ may áo gió thì nên chọn thương hiệu đã có tiếng. Chuyên sản xuất về các sản phẩm áo gió, áo thun đồng phục. Có thể thiết kế, cung cấp nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về màu sắc. Nên yêu cầu họ gửi hàng mẫu trước khi ký hợp đồng. Chỉ có khi bạn tự tay sờ và cảm nhận thì mới biết được sản phẩm ở đây có tốt không.

Tại Hà Nội có nhiều xưởng may nhưng để chọn được một trong hàng chục cái là điều không dễ. Bởi vì như thế nên nó đã trở thành một bài toán nan giải khó giải quyết. Muốn tìm được địa chỉ may áo gió uy tín thì trước hết bạn cần biết các tiêu chí đánh giá. Để đánh giá một xưởng may thì thường dựa trên 3 tiêu chí:

+ Dây chuyền sản xuất và cán bộ công nhân viên: dây chuyền sản xuất hiện đại thì mọi khâu sản xuất đều thuận lợi. Nếu đảm bảo được 2 yếu tố này luôn chuyên nghiệp thì sẽ ghi dấu ấn lớn trong lòng khách hàng. Sản phẩm đưa ra thị trường cũng rất chất lượng.

+ Nguồn nguyên liệu: Chất liệu sản phẩm là nhân tố mà khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn xưởng may. Đảm bảo được nguồn nguyên liệu nhập vào rõ ràng, có giấy tờ chứng minh. Một số loại vải được ưa chuộng như cotton, vải kaki, vải dù, vải micro,…

+ Chính sách chăm sóc khách hàng, các dịch vụ bảo hành sản phẩm: Sản phẩm tốt nhưng lại không có chính sách chăm sóc tốt thì cũng sẽ không thành công. Không chỉ là một địa chỉ may áo gió uy tín mà xưởng may cũng phải có những ưu đãi hợp lý. Nếu chăm sóc tốt thì khách hàng sẽ hợp tác lâu dài. Bộ phận chăm sóc khách hàng cần giải quyết mọi vấn đề của khách hàng. Cứ cách một thời gian nhất định thì nhân viên nên chủ động liên hệ khách hàng.

Qua những thông tin trên chắc hẳn bạn đã chọn được địa chỉ may áo gió phù hợp. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được mức giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi nhé.

 

5/5 - (47 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *