Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Kinh nghiệm chọn xưởng may áo khoác đồng phục theo yêu cầu uy tín tại tp.hcm

XƯỞNG MAY ÁO KHOÁC UY TÍN TẠI TPHCM

Việc lựa chọn một xưởng may áo khoác đồng phục đáng tin cậy là mối quan tâm hàng đầu của những người đang muốn tìm một nguồn hàng ổn định và chất lượng để nhập hàng. Dưới đây là các tiêu chí hàng đầu bạn có thể xem xét để chọn xưởng may áo khoác tại Tp.HCM.

  1. Thương hiệu.

Uy tín thương hiệu là một trong những điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý để chọn được xưởng may đáng tin cậy. Có nhiều yếu tố tạo nên một thương hiệu uy tín. Trong đó, sự tương xứng giữa chất lượng sản phẩm và giá thành là yếu tố quan trọng nhất. Ngoài ra, chúng ta cần xem xét tay nghề của nhân viên xưởng may, kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế hay thái độ phục vụ và sự linh hoạt của xưởng may,…

Để có được cái nhìn khách quan nhất, bạn hãy tham khảo ý kiến từ các khách hàng trước của xưởng. Trên thị trường Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung hiện nay có rất nhiều xưởng may, dù có quảng bá rộng rãi thì ý kiến từ khách hàng luôn là thước đo chân thực và công bằng nhất.

  1. Cơ sở vật chất và khả năng sản xuất.

Cơ sở vật chất có sự ảnh hưởng lớn đến quá trình hoạt động và vận hành của xưởng. Các loại trang thiết bị tại xưởng có chất lượng tốt sẽ mang lại các sản phẩm tốt và dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Thị trường tuy là có nhiều xưởng may như vậy nhưng không phải xưởng may nào cũng nhận các đơn hàng nhỏ hay nhận thiết kế riêng cho khách hàng. Có nhiều xưởng may thường chỉ tiếp nhận các đơn hàng lớn hoặc may theo mẫu có sẵn để tiết kiệm thời gian, chi phí và có lợi nhuận cao. Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh thì hãy tìm các xưởng may áo khoác tại Tp.HCM có thể nhận đơn hàng nhỏ từ số lượng vài chục đến vài trăm áo hoặc thậm chí lớn hơn. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp và không kén chọn khách hàng của xưởng. Các xưởng uy tín thường sẽ có năng lực sản xuất cao. Do đó, họ có khả năng cung cấp đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hay chất liệu đến khách hàng. Các xưởng may thiếu chuyên nghiệp sẽ không đáp ứng được điều này. Ngoài ra, các sản phẩm áo khoác thường có nhiều chi tiết nên bạn cũng đừng quên chú ý đến kỹ thuật may nhé.

III. Chính sách phục vụ và đội ngũ nhân viên của xưởng.

Bạn hãy xem xét chính sách phục vụ của xưởng trước khi tiến hành đặt hàng. Trước tiên là chính sách cam kết về thời gian hoàn thành đơn hàng và thời gian giao hàng. Một xưởng may áo khoác uy tín và chuyên nghiệp sẽ có dự trù thời gian chính xác giúp đảm bảo tiến độ và không làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ có các hướng giải quyết thỏa đáng nếu không may xảy ra trục trặc.

Ngoài chính sách phục vụ ra thì đội ngũ nhân viên đóng vai trò xây dựng hình ảnh cho xưởng may. Các xưởng may có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại các sản phẩm có tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho khách hàng, đồng thời còn giúp tạo niềm tin và ấn tượng mạnh với khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp.

  1. Chất lượng sản phẩm và giá thành.

Với bất kì quyết định đầu tư nào thì chất lượng sản phẩm luôn chiếm vị trí tối quan trọng. Có các yếu tố mà bạn cần xem xét như chất lượng vải có tốt hay không, đường may có đẹp hay không, quy trình sản xuất ra sao, các tiêu chuẩn đã đặt ra có đảm bảo không, sản phẩm có phù hợp với xu hướng không,… Tỷ lệ phế phẩm cũng vậy, tỷ lệ này càng nhỏ thì cơ sở đó càng đáng được lựa chọn, có năng lực sản xuất tốt và kiểm soát tốt các lỗi có thể xảy ra khi sản xuất.

Không khó để chúng ta tìm được các xưởng may áo khoác tại Tp.HCM cung cấp các sản phẩm tốt. Song, không phải xưởng nào cũng có mức giá vừa phải, phù hợp với túi tiền của khách hàng. Bạn nên tham khảo các xưởng may có trang thiết bị hiện đại sẽ tiết kiệm được nhân công, giá thành cũng từ đó mà rẻ hơn. Đồng thời, hãy chọn các xưởng may có sự minh bạch về giá cả, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng. Bạn hãy tìm hiểu sơ bộ nhiều nhà xưởng cùng lúc để dễ dàng so sánh và chọn lựa.

  1. Thời gian giao hàng.

Tiêu chí cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là thời gian giao hàng. Một doanh nghiệp uy tín sẽ không để đơn hàng của khách bị chậm trễ. Họ sẽ có thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh chóng và sắp xếp nhân công để hoàn thành đúng tiến độ. Hơn nữa, nếu bạn đang cần hàng gấp thì họ sẽ đẩy nhanh tiến độ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Hy vọng là các kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu thông tin cũng như chọn lựa xưởng may áo khoác tại Tp.HCM cho riêng mình. Bạn cũng đừng quên chia sẻ các thông tin hữu ích này đến bạn bè và người thân nhé. Chúc các bạn thành công!

 

5/5 - (37 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *