Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo gió-áo khoác đồng phục honda

MAY ÁO GIÓ-ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CHO HONDA

May áo gió đồng phục Honda là một trong những sản phẩm được công ty may mặc Thượng Tín đầu tư về chất lượng, cũng như giá thành được tối ưu với đơn hàng lớn với số lượng cung cấp hơn 50.000 sản phẩm sản xuất trong một năm . Và đó cũng là một trong những sản phẩm làm chúng tôi tự hào nhất trong suốt những năm hoạt động của mình.

Trong suốt thời gian qua, công ty TNHH may mặc Thượng Tín rất vinh dự vì đã được cung cấp rất nhiều bộ đồng phục Honda chất lượng, bền đẹp cho hệ thống cửa hàng Honda trên toàn quốc. Những bộ đồng phục áo khoác, áo gió bảo hộ mang thương hiệu Honda được may tại Công ty may Thượng Tín luôn được đảm bảo về chất lượng với giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết với quý khách hàng là luôn luôn cung cấp cho quý khách những bộ áo gió, áo khoác đồng phục Honda theo đúng tiêu chuẩn mà Honda Việt Nam đưa ra và phục vụ bạn bằng tất cả những gì chúng tôi có.

Quy trình sản xuất áo gió đồng phục tại công ty may Thượng Tín

Quý khách hàng đến với Thượng Tín Chúng tôi luôn được phục vụ chu đáo các khâu tư vấn, lên mẫu rất nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng. các sản phẩm được thiết kế may đo theo yêu cầu của quý khách như

  • Chất liệu theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Kiểu dáng phong phú, đẹp, tiện dụng.
  • Màu sắc đủ màu, phù hợp cho sự lựa chọn.
  • In/ thêu logo chuẩn kích thước, đúng tông màu, sắc sảo từng chi tiết.
  • Cắt hàng đúng chuẩn, may kỹ đẹp, bền chắc.
  • Hình thức cắt may theo size, may theo yêu cầu
  • Thời gian giao hàng đúng tiến độ, nhanh chóng
  • Số lượng đặt hàng không hạn chế
  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh.

Công ty may Thượng Tín chúng tôi với nền tảng vững chắc được khẳng định bởi người tiêu dùng,  luôn luôn nỗ lực hết mình bằng những cơ sở vật chất, cơ sở về nhân lực sẵn có và có thêm động lực và sự mến yêu tin tưởng của khách hàng nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

Liên hệ với Xưởng may Thượng Tín để có được những tiện ích lớn nhất và tiết kiệm được chi phí về thời gian và tài chính để có được sản phẩm vừa chất lượng , thẩm mỹ và hoàn hảo:

Đến với Xưởng may áo khoác đồng phục chúng tôi để cảm nhận sự hoàn hảo! Hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *