Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo khoác đồng phục chất lượng, mẫu đẹp và thiết kế sáng tạo

May áo khoác

Một chiếc áo khoác đẹp, chất lượng và đầy sự sáng tạo sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng khi lựa chọn may áo khoác đồng phục. Để có thể may được một chiếc áo khoác đảm bảo các yếu tố trên là sự phối hợp làm việc chuyên nghiệp của nhiều khâu may mặc.

May áo khoác

Contents

Làm thế nào để có được chiếc áo khoác đồng phục chất lượng.

Để có được chiếc áo khoác chất lượng bạn cần phải lựa chọn vải sao cho phù hợp. Dựa vào đặc điểm sử dụng của khách hàng mà xưởng may áo khoác Thượng Tín sẽ lựa chọn cho bạn loại vải thích hợp nhất.

Ví dụ: Vải nylon chống thấm và chắn gió vô cùng tốt, tuy nhiên mặc thì nơi nóng bức, có thể mặc tốt vào mùa đông. Vải Micro Polyester cũng chắn gió và chống thấm tốt, vải có thể mặc tốt vào thời tiết nóng bức tốt hơn nhiều so với vải nylon.

Qua ví dụ trên thì bạn có thể dễ dàng nhận thấy may áo khoác sao chất lượng, không chỉ đòi hỏi chất liệu vải chất lượng mà phải phù hợp với người đặt may áo khoác đồng phục.

Ngoài chất liệu vải ra thì số lớp áo khoác sao cho hợp lý, chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm để đem đến cho bạn những chiếc áo khoác phù hợp  nhất.

Áo khoác đẹp Thượng Tín

Những mẫu áo khoác đồng phục đẹp.

Hiện tại trên website Thượng tín có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, với các mẫu đó khách hàng có thể thay đổi sao cho phù hợp. Từ việc có mũ hay không mũ, dây kéo, túi áo, in logo hiển thị, in slogan…

Nếu như bạn chưa có ý tưởng gì về mẫu áo khoác đẹp thì có thể để xưởng may áo khoác gió Thượng Tín giúp bạn lên mẫu áo phù hợp nhất.

May áo khoác đồng phục sao cho phù hợp, sáng tạo và đẹp.

Có rất nhiều cách để bạn tạo nên sự sáng tạo riêng cho những chiếc áo khoác mà bạn đặt mua. Ngoài sự sáng tạo một chiếc áo khoác cần đòi hỏi phải đẹp và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Thiết kế áo lớp sáng tạo.

May áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên không thể thiếu yếu tố này. Các bạn trẻ mong muốn được mặc cho mình những chiếc áo khoác phong cách sáng tạo độc đáo. Với những chiếc áo khoác đồng phục lớp cá tính sẽ là món quà kỷ niệm vô giá của các bạn học sinh, sinh viên.

Thiết kế áo khoác đồng phục công ty phù hợp và ấn tượng.

Vậy làm thế nào để có những chiếc áo lớp đầy sáng tạo. Để có thể tạo nên sự sáng tạo bạn nên tổ chức một sự kiện để tìm ra bảng thiết kế sáng tạo nhất cho áo lớp của bạn của các thành viên trong lớp. Mẫu nào được lựa chọn nhiều nhất sẽ được lựa chọn để may. Từ những yêu cầu và phác họa trên mẫu áo bên xưởng may áo khoác đồng phục Thượng Tín sẽ hỗ trợ bạn lên mẫu áo thử hoàn toàn free.

Thiết kế áo khoác đồng phục công ty.

áo khoác đồng phục công ty

Những chiếc áo khoác đồng phục công ty bạn cần phải may sao cho phù hợp với công việc. Nếu nhân viên bạn cảm thấy dễ chịu khi mặc thì hiệu quả năng suất làm việc mới cao nhất. Còn ngược lại nó sẽ khiến nhân viên bạn làm việc vô cùng khó chịu. Khi thiết kế các chiếc áo khoác cho công ty bạn nên chú ý đến thương hiệu hiển thị trên áo. Mỗi một chiếc áo khoác là một biển báo quảng cáo đến với khách hàng.

Vậy làm thế nào để có thể thiết kế áo khoác đồng phục cho công ty đảm bảo phù hợp nhất. Để làm được điều này không hề dễ dàng.

– Bạn cần phải tìm hiểu các yếu tố gì cần cho ngành nghề của bạn. Ví dụ: một công ty xây dựng sẽ không thể nào giống chiếc áo khoác cho ngành ngân hàng.

– Lấy số liệu của các thành viên công ty. Điều này sẽ giúp cho những chiếc áo khoác bạn trở nên phù hợp và vừa vặn hơn.

– Lưu ý logo và slogan phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Để có được điều này khách hàng cần phải tính toán nên trang trí logo và slogan ở đâu, kích cỡ và màu sắc như thế nào.

Để tìm được xưởng may áo khoác đồng phục chất lượng, sáng tạo với nhiều mẫu mã là điều không dễ dàng. Nếu bạn đang có nhu cầu may áo khoác gió đồng phục hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *