Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo khoác đồng phục tri ân khách hàng dịp cuối năm

MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM

Vào cuối năm tết cổ truyền các công ty, doanh nghiệp đều rục rịch tìm kiếm quà tặng nhằm tri ân khách hàng. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn may áo khoác đồng phục quà tặng. Đây là món quà tri ân ý nghĩa, giá rẻ lại có khả năng xây dựng thương hiệu khá tốt.

MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM

Contents

May áo khoác đồng phục tri ân khách hàng theo yêu cầu.

Hiện tại, xưởng may Thượng Tín có thể may hầu hết các mẫu áo khoác mà khách hàng có thể yêu cầu. Nếu công ty của bạn muốn may một số lượng lớn áo khoác để làm quà tặng trong thời gian sắp tới dịp tết Mậu Tuất năm 2018 hãy liên hệ với chúng tôi. Áo khoác đồng phục may tại xưởng, số lượng càng lớn giá càng rẻ.

Nếu như bạn chưa có mẫu sẵn, chúng tôi sẽ tư vấn và lên mẫu áo khoác đồng phục quà tặng miễn phí cho khách hàng .Khi may áo khoác xưởng may chúng tôi sẽ rất cẩn trọng về việc tạo thương hiệu trên áo khoác của bạn. Bạn có thể nhìn những doanh nghiệp, công ty, trường học, các đại lý bán hàng… họ rất thường may áo khoác để làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ dịp lễ Tết, hay trong chương trình giảm giá tri ân khách hàng. Vì đây là món quà tặng hợp lý nhất dành cho cho doanh nghiệp, công ty vào dịp lễ Tết tri ân khách hàng.

Vì sao áo khoác đồng phục luôn là món quà tri ân hợp lý của các công ty.

ÁO KHOÁC QUÀ TẶNG ĐẸP

Áo khoác là món quà vô cùng hữu ích đối với khách hàng. Vào dịp cuối năm thì không khí bắt đầu se lạnh thì những chiếc áo khoác rất cần thiết cho nhu cầu cuộc sống. Do đó đối với mọi khách hàng, việc được tặng một áo khoác là một niềm vui không nhỏ, nó vô cùng hữu ích đối với các khách hàng. Sẽ là món quà đồng hành với khách hàng, bạn thử tưởng tượng 1 khách hàng với một chiếc áo khoác đồng phục đẹp sẽ là bảng quảng cáo di động vô cùng hiệu quả cho thương hiệu của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Một lý do cuối cùng mà áo khoác lại trở thành món quà tri ân hợp lý nằm ở giá thành của món quà cũng tương đối phù hợp. Với việc may số lượng áo càng lớn thì giá thành áo khoác càng giảm.

Bạn có thể tham khảo bảng giá áo khoác đồng phục.

Bảng báo giá áo khoác
Bảng báo giá áo khoác

Việc có được các món quà khiến khách hàng hài lòng và thích thú chính là một cây cầu bền vững kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình. Vì vậy, bạn đừng nên bỏ lỡ đặt may áo khoác đồng phục quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm này.

May áo khoác quà tặng giá rẻ tại TPHCM ở xưởng may Thượng Tín.

Chi phí không quá cao, sản phẩm mang lại nhiều tiện ích cho người nhận, dễ dàng mang thương hiệu công ty đến khắp mọi nơi. Đó là những lợi ích to lớn mà áo khoác quà tặng quảng cáo mang tới cho các doanh nghiệp. Để đáp ứng như cầu ngày một tăng của khác hàng về áo khoác đồng phục của các khách hàng tại TPHCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Xưởng may đã thiết kế và cho ra đời nhiều mẫu áo khoác để bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình áo khoác đồng phục phù hợp nhất. Với đội ngũ nhân viên làm việc năng động, sáng tạo và các công nhân may làm việc cần cù, tận tâm xưởng sản xuất đồng phục Thượng Tín xin cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu áo khoác bền chắc, kiểu dáng thời trang, nhiều tính năng sử dụng giúp quý công ty khẳng định vị thế của mình trong tâm trí của khách hàng.

Những lưu ý khi đặt may áo khoác đồng phục tri ân khách hàng cuối năm.

Mỗi dịp tri ân khách hàng sẽ có một số ý nghĩa riêng để bạn lên mẫu áo khoác cho hợp lý. Với dịp tri ân cuối năm thì những chiếc áo khoác gắng liền với biểu tượng năm mới sắp đến sẽ làm mẫu áo khoác bạn trở nên ý nghĩa hơn.

Với năm Mậu Tuất năm 2018 thì biểu tượng những chú chó, hay số 2018 sẽ là những điều mà bạn có thể thêm vào cho chiếc áo khoác đồng phục. Ngoài ra, mỗi doanh nghiệp công ty mỗi năm sẽ có một kế hoạch phát triển, những gì thể hiện chiếc áo khoác đồng phục sẽ là những lời mà bạn muốn nói cho khách hàng.

Để đặt may áo khoác đồng phục tri ân khách hàng bạn cần chuẩn bị những gì?

– Cung cấp một số yêu cầu mà bạn mong muốn áo khoác của mình từ chất liệu, size, số lượng, màu sắc.

– Logo và hình ảnh mà bạn cần in hoặc thêu lên áo khoác đồng phục.

– Ngành nghề của doanh nghiệp bạn và đối tượng mà khách hàng bạn đang nhắm đến.

Nếu bạn chưa biết nên chuẩn bị như thế nào thì bạn cũng có thể liên hệ 0969.362.659 để được tư vấn một cách chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *