Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo khoác quảng cáo sự lựa chọn hàng đầu của các Doanh Nghiệp

May áo khoác quảng cáo

Thời đại bán hàng bạn chỉ chăm chú vào sản phẩm mà không làm marketing tốt sẽ bị tụt lại. Chính vì thế mà quảng cáo là hình thức không thể tách rời các doanh nghiệp. Có bao giờ bạn nghĩ mình sẽ may áo khoác quảng cáo cho doanh nghiệp của mình chưa? Liệu đây có phải là giải pháp thông minh cho các doanh nghiệp.

Contents

MAY ÁO KHOÁC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP

May áo khoác quảng cáo
May áo khoác quảng cáo

1. Vì sao các doanh nghiệp lại lựa chọn may áo khoác quảng cáo.

May những chiếc áo khoác đồng phục cho nhân viên công ty bạn cảm thấy chưa đủ. Bạn cần một chiến dịch quảng cáo cho khách hàng với những chiếc áo khoác mang thương hiệu của công ty mình. Có người bảo thương hiệu được xem là thứ quan trọng nhất của công ty, giá trị nhất. Vì để xây dựng được thương hiệu rất là khó, bạn sẽ tốn kém rất nhiều.

Tuy nhiên với những chiếc áo khoác quảng cáo thì bạn có thể yên tâm. Bạn sẽ bỏ ra một chi phí thấp, nhưng hiệu quả quảng cáo là rất cao. Hàng ngày khách hàng của bạn sẽ vi vu trên những chiếc xe gắn máy. Mặc cho mình chiếc áo khoác chống nắng, che mưa với thương hiệu của bạn. Bạn sẽ tiếp cận được biết bao nhiêu là khách hàng tiềm năng. Thương hiệu của bạn một ngày lan rộng.

Thêm vào đó với sự kiện tặng áo khoác quảng cáo cho khách hàng. Sẽ khiến cho doanh thu bán sản phẩm của bạn tăng cao. Vì đây là hình thức thu hút mua hàng cao.

Chính vì thế mà những chiếc áo khoác được xem là hình thức Marketing vừa rẻ tiền, vừa hiệu quả.

>>>>Xem thêm: May áo khoác đồng phục

2. May áo khoác quảng cáo thì có gì đặc biệt.

Với vai trò và sứ mệnh mang doanh nghiệp đến gần hơn với quần chúng. Thì những chiếc áo khoác cần đảm bảo được may một cách chuyên nghiệp nhất. Với chất liệu không nên quá tệ, điều đó nó khiến doanh nghiệp bạn trông thật là tệ hơn trong mắt người dùng. Và quan trọng nhất là vai trò một chiếc áo khoác phải chống thấm, chống nắng, chống bụi tốt.

Còn về logo thì có thể nói là 100% nên sử dụng logo của công ty bạn. Đi kèm với logo trên áo khoác là những lời Slogan, cảm ơn, lời chúc, hình ảnh dành cho khách hàng…

Thiết kế thì nên dựa theo nhu cầu và yêu cầu của khách.

3. Đặt may áo khoác quảng cáo ở đâu tại TPHCM.

May áo khoác quảng cáo 1
May áo khoác quảng cáo 1

Xưởng Thượng Tín với việc nằm ở TPHCM là điều hết sức thuận lợi cho khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng để bàn bạc và kiểm tra chất liệu vải, mẫu.Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc áo khoác quảng cáo có giá tốt nhất.

Đội ngũ thiết kế giỏi, may mặc tay nghề cao, chăm sóc khách hàng tốt đã làm nên một Thượng Tín uy tín.

Xưởng chúng tôi nhận may áo khoác quảng cáo, gửi hàng toàn quốc.

4. May áo khoác quảng cáo giá rẻ sự lựa chọn tiết kiệm cho khách hàng.

Một sản phẩm rẻ luôn mang đến sự háo hức nhất định cho doanh nghiệp. Vì những chiếc áo khoác làm quà tặng thường có số lượng lớn. Nên giá rẻ sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được một khoản rất lớn.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá áo khoác. Với bản báo giá này bạn sẽ định hình được nguồn tài chính bạn cần bỏ ra khi mua áo khoác quảng cáo.

5. Đối tượng doanh nghiệp nào phù hợp may áo khoác quảng cáo.

May áo khoác quảng cáo 2
May áo khoác quảng cáo 2

Không phải doanh nghiệp nào hay sản phẩm nào cũng phù hợp với áo khoác đồng phục làm quảng cáo. Một số đối tượng doanh nghiệp hay may áo khoác quảng cáo.

– Công ty bán điện thoại, laptop, điện máy.

Đây được xem là mảng sản phẩm có giá trị cao. Vì thế mà bạn có thể lựa chọn những chiếc áo khoác tốn kém làm quà tặng sẽ tương xứng hơn.

– Hãng xe máy.

Thât là tuyệt vời khi bạn mua xe máy được tặng một chiếc bảo hiểm. Thêm vào đó là chiếc áo khoác tham gia giao thông cũng rất phù hợp.

– Công ty bia.

Các sản phẩm áo khoác quảng cáo ở các công ty bia thường nằm dưới dạng trúng thưởng. Hoặc các sự kiện về lễ hội bia.

– Công ty buôn bán BDS.

Vào những lúc dự án tiến hành các giai đoạn bạn có thể phát một số áo khoác đồng phục cho dịp này cũng rất phù hợp…

6. Nên lựa chọn áo mưa, áo thun hay áo khoác làm áo quảng cáo.

Thật sự mà nói thì sự so sánh này cũng rất là khó. Vì mỗi loại hình sản phẩm lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

– Về áo mưa quảng cáo.

Áo mưa là sản phẩm mà ai cũng cần sở hữu trong những dịp mùa mưa. Sự hữu ích của những chiếc áo mưa đối với khách hàng rất lớn. Nhưng về mức độ quảng cái thì hơi tệ. Vì thời tiết lâu lâu mới mưa, khi mưa cũng ít ai để ý doanh nghiệp bạn tên gì.

Áo thun quảng cáo.

Đây là sản phẩm quảng cáo rẻ tiền. Cực kỳ thích hợp với những sản phẩm có giá trị thấp. Tuy nhiên áo thun quảng cáo thường ít được các khách hàng mặc. Bởi thế, mà áo thun quảng cáo là hình thức tiết kiệm chi phí. Nhưng độ hiệu quả không cao.

– Áo khoác quảng cáo.

May ao khoác quảng cáo là hình thức được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn hơn. Vừa là món quà cực kỳ ý nghĩa, vừa có giá trị cao về quảng cáo thương hiệu. Vì bạn có thể hiểu những chiếc áo khoác thường là lớp áo mặt bên ngoài. Do đó, không bị che lấp bởi bất cứ điều gì.

May áo khoác quảng cáo là lựa chọn không thể thiếu đối với doanh nghiệp bạn. Nếu bạn cần may áo khoác với giá rẻ liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

Áo khoác đồng phục trẻ sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *