Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Lựa chọn áo thun đồng phục màu xanh lá cho công ty

Lựa chọn may áo thun đồng phục màu xanh lá cho công ty

Có thể nói màu sắc để may nên một chiếc áo vô cùng quan trọng. Nó sẽ thể hiện phần lớn sự thành công của chiếc áo thun đồng phục mà bạn may. Tuy nhiên tính về phương diện màu sắc với sự đa dạng bạn cũng phải cân nhắc đắn đo rất nhiều. Mỗi màu sắc là một biểu tượng, một ý nghĩa riêng. Rồi những màu sắc phối hợp với nhau như thế nào cũng là một vấn đề làm bạn đau đầu. Vậy khi nào bạn sẽ lựa chọn may áo thun đồng phục màu xanh lá cho công ty mình.

Lựa chọn may áo thun đồng phục màu xanh lá cho công ty

Contents

1. Ý nghĩa màu xanh lá.

Áo thun màu xanh lá cây
??????????????

Có thể nói màu xanh lá là màu tượng trưng cho sự trẻ trung, vui tươi hoạt bát. Màu xanh lá xanh đến cho những bộ áo thun đồng phục một sức sống. Với những chiếc áo thun màu xanh lá sẽ mang đến cảm giác an toàn cho người đối diện. Màu xanh lá cây là màu có tính cân bằng tự nhiên cao. Do đó, nếu như bạn muốn một sự cuốn hút thì không nên sử dụng màu này làm áo thun.

2. Những ngành nghề thích hợp với may áo thun đồng phục màu xanh lá cây.

– Ngành ngân hàng tài chính.

Áo thun đồng phục Vietcombank

Có thể nói những ngành này đòi hỏi mang đến cho khách hàng một sự tin cậy cao. Chính vì thế mà những ngành ngân hàng hay lựa chọn màu xanh cho thương hiệu mình. Có thể nói hầu hết các thương hiệu hay lựa chọn màu xanh lá cây, xanh nước biển, xanh da trời màu nền cơ bản cho doanh nghiệp mình.

– Bán hàng.

Áo thun đồng phục bán hàng

Những ngành bán hàng không chỉ cần sự trẻ trung, hoạt bát nó còn phải mang đến cảm giác an toàn cho khách.

Bạn sẽ diện một chiếc áo thun màu xanh lá cây bán những quầy thực phẩm. Có thể nói sẽ làm cho khách hàng tin tưởng hơn rất nhiều.

– Bảo hiểm.

Cũng khá giống với ngành tài chính ngân hàng. Đây là ngành rất cần đến sự an toàn cho khách.

3. Những chú ý khi may chiếc áo thun đồng phục màu xanh lá.

Có thể nói màu xanh lá ý nghĩa là thế, nhưng khó cân đối khi thiết kế đồng phục cho nam hay nữ. Vì những màu trung tính như: trắng, đen, xám… chúng lại rất dễ để bạn có thể thiết kế cho cả nam lẫn nữ mặc. Vì thế mà khi thiết kế bạn cần phải chú ý để các bạn nữ có thể mặc thì nhẹ nhàng dễ thương, các bạn nam có phần mạnh mẽ.

Và màu xanh lá cũng khó phối hợp với các đồ hơn nhiều. Đừng nên chọn các màu xanh đậm, hay vàng xanh. Còn lại những màu xanh lá cây khác cũng không khó lắm.

Việc lựa chọn màu xanh lá cây để mang đến một ý nghĩa như trên. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn có màu sắc này luôn thì quá tốt. Khi khách hàng nhìn họ sẽ ghi nhớ màu sắc thương hiệu của bạn. Bạn dễ dàng thấy được như Vietcombank, Vpbank hay Australia Food đều sử dụng màu xanh lá của thương hiệu làm màu sắc cho thương hiệu mình.

Thêm một điểm bạn cần phải lựa ý khi chọn màu xanh lá cây cho doanh nghiệp mình. Bạn cần phải xem màu áo này có phù hợp với đặc tính nghề nghiệp không. Màu xanh lá cây này chỉ thích hợp cho các công sở, văn phòng. Còn những công việc như ngoài công trường, thường xuyên di chuyển thì đây là màu sắc không hợp lý lắm.

4. Màu xanh may áo thun đồng phục dưới góc cạnh phong thủy.

Có thể nói màu xanh là màu rất thích hợp cho các gia chủ hệ mộc. Mang đến sự tương sinh cho các chủ doanh nghiệp. Còn đối với các gia chủ hệ kim thì nên né màu xanh lá cây, vì nó mang đến sự tương khắc. Đối với các gia chủ hệ thổ thì đây là màu sắc mang đến sự tương hỗ khá tốt.

Tóm lại về phong thủy âm dương – ngũ hành thì màu xanh lá sẽ rất thích hợp cho gia chủ mộc và thổ. Còn các gia chủ hệ kim thì nên né màu này ra.

Việc bạn chọn màu sắc nào cho áo thun đồng phục bạn thật sự khó. Nếu như bạn lựa chọn không thích hợp nó mang đến cảm giác khó chịu. Vì thế, khi may áo thun đồng phục cho doanh nghiệp bạn. Bạn cần phải suy nghĩ, có thể liên hệ với maymacthuongtin.com để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *