Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Tư vấn thiết kế may áo gió, may áo khoác đồng phục miễn phí tại tphcm

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Bạn đang cần một xưởng may áo gió tại TPHCM giá rẻ có chất lượng đảm bảo?

Bạn muốn được hỗ trợ may áo gió mẫu miễn phí nhưng quá khó?

Bạn cần một xưởng sản xuất áo gió đồng phục giao hàng đúng thời gian?

Bạn không biết làm cách nào tiết kiệm chi phí may áo gió đồng phục cho nhân viên, hay là may áo gió làm quà tặng cho khách hàng, hoặc là may áo gió làm sự kiện cho công ty mình?

Bạn cần thiết kế một mẫu áo gió quà tặng quảng cáo mới sáng tạo hơn, độc đáo hơn cho công ty?

Tất cả những khó khăn trên sẽ được giải quyết hoàn toàn ngay khi bạn liên hệ với công ty may áo khoác đồng phục Thượng Tín tại TPHCM. Chúng tôi đã có kinh nghiệm phục vụ hơn 5.000 khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Từ những ngày đầu thành lập nhóm thợ may và phát triển dần từ xưởng may đến công ty, Nay Thượng Tín chúng tôi đã đủ cơ sở để khẳng định rằng chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mà khách hàng mong muốn, qua đó những cá nhân trong một tập thể Thượng Tín luôn nỗ lực vươn lên và học hỏi không ngừng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn bằng chính chất lượng, độ bền, thời gian sản xuất và những ưu đãi về giá. Với mục tiêu hướng tới là mẫu mã phải đẹp, độ bền phải cao, giá thành phải hấp dẫn.

      SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC TẠI THƯỢNG TÍN

 • May áo gió đồng phục
 • May áo gió quà tặng
 • May áo gió quảng cáo
 • May áo gió sự kiện
 • May áo gió cho nhân viên
 • May áo khoác làm từ thiện
 • May áo khoác giá rẻ số lượng lớn
 • May áo khoác dù hai lớp theo yêu cầu
 • May áo khoác có in, thêu logo
 • May áo khoác đồng phục…vvv…
 • May áo thun đồng phục
 • May áo quần bảo hộ lao động
 • May đồng phục theo yêu cầu theo mẫu có sẵn.

Mỗi năm Thượng Tín chúng tôi thiết kế và sản xuất hơn 200 mẫu áo khoác, áo gió đồng phục có in logo thương hiệu cho các công ty, trường học, ngân hàng. Cơ sở may mặc Thượng Tín đã và đang là nhà cung cấp chính cho các tập đoàn như, may đồng phục Thiên long,may áo khoác quà tặng cho CANON, may áo gió cho Daiichi,may đồng phục Phúc Yên, may áo thun đồng phục cho Đại Phúc,may áo khoác FPT,may áo gió FLC,may đồng phục cho COCACOLA, may áo khoác cho Viettravel,may áo thun quà tặng cho Vingroup,may áo khoác quà tặng cho TH,may bảo hộ lao động cho Vinamilk, may áo thun cho nhân viên Nova Land,may áo khoác dù cho Tân Hoàng Minh, may áo khoác sự kiện Tôn Hoa Sen, may áo khoác chống nắng cho Vietcombank, may áo gió khuyến mãi cho Sapporo hay các ngân hàng: Đông Á, Techcombank, Sacombank. Không chỉ nhận sản xuất số lượng lớn, chúng tôi luôn hỗ trợ may balo cho các cửa hàng, đại lý, doanh nghiệp nhỏ với số lượng từ 50 sản phẩm.

Xưởng may áo đồng phục giá rẻ tại công ty may Thượng Tín.

Công ty may Thượng Tín đã trải qua hơn 8 năm thành lập và phát triển. Tiền thân là một tổ hợp may nhỏ chuyên may các loại áo khoác, áo gió, áo thun theo yêu cầu cho học sinh phân phối cho thị trường TPHCM. Buổi đầu còn gặp  nhiều khó khăn do máy móc và tay nghề công nhân may còn khiêm tốn nên những sản phẩm làm ra vẫn còn gặp nhiều thiếu sót. Để có thể cho ra đời những chiếc áo gió đồng phục có chất lượng được khách hàng hài lòng và khen ngợi, chúng tôi đã đầu tư mua mới nhiều thiết bị máy máy may, thiết bị in kỹ thuật số,  cũng liên tục học hỏi thêm về những quy trình sản xuất dệt may tiên tiến, ra rập áo bằng phần mềm . Đến nay nhờ những nỗ lực đó, Thượng Tín đã có được sự tín nhiệm của hơn 5000 khách hàng khắp cả nước.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc Việt Nam, công ty may mặc Thượng Tín đang ngày một mở rộng thị trường ra khắp các tỉnh thành phố cũng như tiến đến xuất khẩu. Với định hướng xây dựng thương hiệu sản xuất ÁO KHOÁC VÀ ÁO GIÓ là thế mạnh của công ty tại Việt Nam, đi kèm song song đó là sản phẩm đồng phục áo thun, quần áo bảo hộ để phục vụ cho đối tác ngày một tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp về công ty may Thượng Tín chúng tôi qua số điện thoại

(0286) 287 4496 – 0969 362 659.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *