Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo gió in chuyển nhiết, may áo khoác in 3d và những điều cần biết

QUY TRÌNH IN CHUYỂN NHIỆT TRÊN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng Dẫn các bạn về quy trình in chuyển nhiệt trên vải trước khi may áo gió, áo khoác đồng phục hoặc hàng thời trang.

Khâu chuẩn bị in chuyển nhiệt trên áo gió, áo khoác đồng phục

Để bắt đầu in chuyển nhiệt trên vải để may áo gió thường có những khâu chuẩn bị như sau:

  1. Mực in chuyển nhiệt.
  2. Giấy in chuyển nhiệt,
  3. Máy Ép nhiệt
  4. Máy in Phun màu
  5. Vải cắt thành phẩm
  6. Thiết kế hình ảnh muốn in lên áo trước đó

Như chúng ta đã biết Công nghệ in chuyển nhiệt trên vải may áo gió, áo khoác, áo thun đồng phục…vvv. là một trong những công nghệ in ấn rất phổ biến hiện nay, đa số nhiều đơn vị, công ty đã sử dụng để phục vụ trong quá trình in ấn, kinh doanh, và được cải tiến hơn rất nhiều công nghệ in phun cổ điển.

Quy trình in chuyển nhiệt trên vải áo gió, áo khoác

Để bắt đầu in hình trên áo các bạn cần trang bị một máy in phun có hỗ trợ hệ thống mực in chuyển nhiệt.  Muốn cho ra những bản in đẹp thì giấy in phải chuyển mực in lên vật liệu cần in ở một nhiệt độ nhất định, trước tiên bạn cần phải lựa chọn những hình ảnh có độ phân giải tốt, rõ nét thì khi bạn in từ máy in xuống giấy in hình ảnh sẽ giữ được chất lượng tốt nhất.

Tiếp theo:

Phần vải áo gió, hay áo khoác, bạn phải cắt thân áo theo mảnh, mà mình muốn in, như thân trước, thân sau, hay tay áo.

Thường vải áo gió áo khoác trước khi in chuyển nhiệt có màu trắng tinh, và chất liệu vải poly giày để tránh tình trạng nóng biến dạng vải. sau đó

đặt bề mặt giấy tiếp xúc với mặt bề mặt vải cần in, mặt giấy hình bạn muốn in phải úp theo chiều  xuống bề mặt áo áo gió, áo khoác, hay áo thun mà bạn cần in. Sau đó bạn sử dụng lượng nhiệt từ máy Ép có nhiệt độ từ 100* – 180*  để ép.thời gian ép khoảng nhiệt trong khoảng 60s hoặc hơn nếu cảm thấy lượng nhiệt chưa đủ để chuyển hình ảnh từ giấy xuống vải.

Bắt đầu để nguội và bạn có thể lột giấy in chuyển nhiệt ra khỏi vải áo

Đây là những bước cơ bản của hệ thống in chuyển nhiệt trên vải may áo gió, áo khoác hay áo thun đồng phục mà công ty thường làm.

Lưu ý để có hình in đẹp, bền hơn trên áo gió, áo khoác đồng phục.

Để hình in ra giấy có được chất lượng hình ảnh đẹp trước khi ép vào vải do đó bạn nên sử dụng giấy in nhiệt chất lượng có độ phủ tốt giúp cho mực thấm bề mặt giấy in khi đó bạn chuyển nhiệt xuống chất liệu dễ dàng, và hoàn hảo hơn.

Mọi thắc mắc về hướng dẫn các bạn đặt may áo gió in chuyển nhiệt áo khoác, áo thun in chuyển nhiệt 2-3 vị trí hay in toàn thân. xin liên hệ 0969 362 659 Công ty May Mặc Thượng Tín để được tư vấn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *