Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xưởng may áo gió áo khoác đồng phục giá rẻ và những điều cần tham khảo

Contents

Xưởng may áo gió, áo khoác đồng phục nằm trong trung tâm TPHCM.

Xưởng may áo gió tại tphcm thành lập từ năm 2011 cho đến nay cũng gần 8 năm kinh nghiệm; chúng tôi chuyên may áo gió áo khoác bằng chất liệu vải dù, vải micro, vải suýt.vải xí nghiệp .vv… cho các công ty , doanh nghiệp, nhà hàng , khách sạn… . Về mẫu mã  chúng tôi rất đa dạng từ mẫu đơn giản may hàng giá rẻ, đến mẫu vừa và khó cung cấp cho thị trường trong và ngoài nước. Được sự tin yêu của khách hàng trực tiếp; các khách hàng  trung gian hay khách hàng trực tiếp – Thượng Tín  ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình.

Thế mạnh sản xuất  áo gió, áo khoác đồng phục tại Thượng Tín.

Có một điều mà hầu hết các công ty may mặc dễ dàng qua mặt khách hàng. Đó chính là văn phòng đặt ở nội thành; còn xưởng may  lại khá xa trung tâm. Điều này làm khách hàng khó đánh giá tốt năng lực của 1 một công ty trước khi đặt bút ký hợp đồng. Nhiều công ty có văn phòng đẹp; nhìn bắt mắt quảng cáo rầm rộ nhưng năng lực sản xuất yếu. Không những vậy; vì xưởng sản xuất quá xa trung tâm nên khách hàng ngại di chuyển để kiểm tra bất chợt. Điều này tạo cơ hội cho các xưởng may áo gió, áo khoác  nhỏ lẻ làm gian dối như may ẩu, chất lượng vải không tốt ; cắt bớt công đoạn mà khách hàng khó kiểm soát được.

Với công ty may áo gió đồng phục Thượng Tín chúng tôi thì ngược lại; chúng tôi chọn cho mình duy trì 1 xưởng may áo gió, áo khoác tại nội thành. Hơn nữa, cụm văn phòng lại liền kề nên dễ dàng cho khách hàng đánh giá năng lực. Giúp họ an tâm hơn khi đặt hàng – bởi vì những họ thấy là người thật việc thật. Qua khảo sát, chúng tôi thấy đến 97% khách hàng khi ghé thăm công ty may áo gió, áo khoác đồng phục Thượng Tín  đều quay lại và đặt hàng ngay sau đó. Bởi vì họ đi khảo sát xưởng sản xuất ở nhiều nơi khác nữa và thấy những gì chúng tôi nêu ở trên là chính xác.

Năng lực sản xuất may áo gió, may áo khoác đồng phục tại công ty may Thượng Tín.

Công ty may Thượng Tín chúng tôi nhận thấy rằng với kinh nghiệm, năng lực cũng như máy may hiện đại hỗ trợ  luôn cho ra đời những sản phẩm có sai số nhỏ nhất. Chính vì lẽ đó; Thượng Tín  chỉ chọn mua máy may  của Nhật Bản hay mỹ. Các dòng máy chủ lực như Juky, brother, Essy, … chuyên dùng cho các công ty may nước ngoài . Việc máy móc hiện đại sẽ giúp tăng năng suất lao động cũng như tiến độ và chất lượng sản xuất. Thấu hiểu điều đó, Thượng Tín luôn mạnh dạn đầu tư máy móc; áp dụng công nghệ cho xưởng may áo gió áo khoác  của mình. Với năng lực của chúng tôi đủ đáp ứng cho các đơn hàng lớn; các sự kiện có số lượng nhiều đòi hỏi sản xuất tiến độ nhanh. Ngoài việc may áo gió áo khoác chúng tôi còn nhận may gia công các đơn hàng áo thun hay áo quần bảo hộ lao động.

Với những năng lực mình có; chúng tôi tin chắc quý khách hoàn toàn an tâm khi đặt hàng. Với những đơn hàng  đồng phục có giá trị cao; việc tìm được 1 công ty có năng lực là điều quan trọng. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm xưởng may áo gió để sản xuất  vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *