Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Ý nghĩa đặt biệt khi may áo gió đồng phục theo thương hiệu đồ ăn nước uống

Các thương hiệu nổi tiếng như KCC, Lotteria, KFC, … đều có cho riêng mình một chiếc áo đồng phục riêng. Vào mùa lạnh thì đồng phục thường là những chiếc áo gió. Vậy đối với các thương hiệu đồ ăn nhanh thì nó có ý nghĩa gì. Chúng ta cũng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Contents

Các mẫu áo gió đồng phục các thương hiệu đồ ăn nhanh

Sau khi hội nhập kinh tế thì đã có nhiều thương hiệu đồ ăn nhanh xuất hiện tại Việt Nam. Các ông lớn tên tuổi trong ngành này là KFC, Pizza Hut, Starbucks,….Họ đều có một đặc trưng riêng để thu hút khách hàng. Người Việt Nam hiện nay cũng đã rất quen thuộc và thường ghé thăm chúng. Các thương hiệu này gây ấn tượng không chỉ bởi sự chuyên nghiệp mà còn bởi đồng phục của họ.

Áo gió đồng phục của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh KFC

Đây là thương hiệu đồ ăn nhanh đặt chân đầu tiên vào Việt Nam . KFC khiến khách hàng không thể kìm lòng bởi một công thức chế biến gà đặc biệt. Những miếng thịt gà nóng hổi khiến thực khách ăn rồi chỉ muốn ăn mãi.

Không chỉ riêng đồ ăn mà cách phục vụ của nó cũng vô cùng chuyên nghiệp. Điều này cũng chính là yếu tố tạo nên sự thành công của KFC. Chuỗi cửa hàng của KFC được đặt tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam. Trong các cửa hàng thì nhân viên sẽ được chọn đồng phục là áo thun và áo sơ mi. Thương hiệu này cũng có dịch vụ giao hàng tận nhà. Những nhân viên đi ship hàng của KFC thì sẽ được may áo gió đồng phục.

Những chiếc áo gió đồng phục của KFC rong ruổi trên mọi nẻo đường. Màu áo chủ đạo là đỏ đen. Ở phía ngực trái thì sẽ được in logo KFC. Mặt sau cũng sẽ in tên thương hiệu và câu slogan “Vị ngon trên từng ngón tay”. Áo khoác của KFC có đặc trưng riêng và không dễ dàng nhầm lẫn với các thương hiệu khác.

Áo gió đồng phục của chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh BBQ Chicken

Tấn công vào thị trường Việt Nam vào năm 2006. Sau 14 năm thì BBQ Chicken đã đạt được rất nhiều thành công lớn. Hiện trên cả nước thì thương hiệu này đang có hơn 20 cửa hàng chi nhánh.

Hương vị gà rán ở đây mang một nét đặc trưng riêng. Cách phục vụ luôn chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Khi ăn hầu như mọi người đều thích ăn đồ nóng. Màu nóng cũng là màu mà dễ kích thích vị giác của chúng ta nhất. Chính vì vậy, màu đỏ đô đã trở thành màu đại diện của BBQ Chicken. Nhà quản lý của thương hiệu này đã rất thông minh khi kết hợp đỏ đô và màu đen. Logo màu đen được in nổi bật ở ngực trái của áo khoác

Cũng giống như KFC, chỉ có các nhân viên giao hàng thì mới sử dụng áo gió đồng phục

Áo gió đồng phục thương hiệu đồ ăn nhanh – chiến dịch marketing của các ông lớn

Càng ngày người tiêu dùng ở Việt Nam càng yêu thích đồ ăn nhanh. Nắm bắt được xu thế đó các ông lớn nước ngoài đã nhanh chóng đầu tư vào Việt Nam. Bất kỳ một thương hiệu nào cũng cần có chiến dịch marketing. Áo gió đồng phục cũng chính là một hình thức quảng cáo rất hiệu quả. Nó không chỉ giải quyết các vấn đề ăn mặc cho nhân viên mà còn có hiệu ứng rất tốt.

Trong tất cả các yếu tố thì con người là yếu tố quyết định để tạo nên thành công. Tại các chuỗi đồ ăn nhanh thì nhân viên chính là người quan trọng nhất. Sự hài lòng của khách hàng là do thái độ phục vụ của nhân viên quyết định.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì cửa hàng nào cũng có dịch vụ ship tận nhà. Các ông lớn không hề bỏ qua dịch vụ này. Các nhân viên giao hàng thường xuyên phải đi ngoài đường. Do đó, họ sẽ được bổ sung may áo gió đồng phục của thương hiệu. Chiếc áo không chỉ bảo vệ cơ thể mà còn giúp quảng cáo thương hiệu.

Trên đây là những thông tin về áo gió đồng phục của một số thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng. Chúng tôi đã trở thành một đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị uy tín để đặt may đồng phục thì liên hệ chúng tôi nhé.

 

5/5 - (31 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *