Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Áo Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động may ở đâu giá rẻ nhất lượng?

Áo bảo hộ lao động

Áo bảo hộ lao động là trang phục mà dành riêng cho những lao động trong lĩnh vực đặc thù. Áo bảo hộ không chỉ là trang phục, còn phải có tác dụng ngăn chặn các tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại khi làm việc.

Mọi công ty đều quan tâm đến đồng phục bảo hộ lao động cho công ty mình. Đảm bảo an toàn khi làm việc của các kỹ sư, công nhân.

Contents

ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Áo bảo hộ lao động
Áo bảo hộ lao động

1. Yều cầu đối với một đồng phục bảo hộ.

bảo hộ lao động

Với tiêu chí tiên quyết là áo phải đảm bảo được an toàn khi làm việc. Ngoài ra, thì áo còn phải đảm bảo đẹp, để mang lại sự tự tin và niềm vui cho nhân viên khi lao động. Khi nhân viên khoác lên mình cảm thấy thoải mái, gon gàng. Qua đó sẽ giúp cho công việc thực hiện dễ dàng và trôi chảy hơn.

2. Lựa chọn áo bảo hộ lao động kaki.

– Vải kaki là gì?

Vải kaki thường được làm từ 100% cotton. Vải được phân làm 2 loại:

Kaki thun thì thường có độ dày, thoáng mát, co dãn tốt, thoải mái khi mặc. Khi mặc sẽ rất là tôn dáng. Phù hợp cho các bạn nữ để may váy ôm bó sát.

Kaki không thun thì có độ giãn kém hơn kaki thun. Vải có độ bền cao, dễ giặt ủi. Đây là loại vải phù hợp cho nam giới.

– Tính chất của vải Kaki.

Vải có độ bền cực kỳ cao, khi mặc mát không nhăn và hút ẩm tốt. Với các tính chất này thì vải kaki được may từ quần áo, balo, đồng phục công sở, nón phổ biến nhất là trong lĩnh vực áo bảo hộ lao động.

Về màu sắc và kiểu dáng thì đa dạng chính vì thế rất dễ dàng thiết kế và may mặc.

Hiện nay, thì thông thường các đồng phục bảo hộ lao động đều được lựa chọn máy từ vải kaki. Đây cũng là chất vải để may quân phục của hầu hết các nước trên thế giới.

3. Những lưu ý khi may đồng phục bảo hộ.

Áo bảo hộ lao động 2

– Chất vải phụ thuộc rất nhiều vào người sử dụng trong các lĩnh vực ngành nghề. Đối với các lĩnh vực ngành nghề nguy hiểm, khắc nghiệt thì lựa chọn vải có các tính năng cách nhiệt, chống cháy, hóa chất… Còn đối với nghề thông thường hơn thì chúng ta chọn kaki như là giải pháp thông minh cho may đồng phục.

– Khi may đảm bảo đúng số đo của các nhân viên của công ty. Chính vì thế đòi hỏi lấy size của từng thành viên của công ty đăng ký. Dựa theo cân nặng và chiều cao.

– Về thiết kế thì phải đảm bảo khi mặc thoải mái, rộng rãi để vận động. Làm sao mà người lao động mặc vào cảm thấy tự tin. Các thiết kế đảm bảo loại bỏ rủi ro cho nghề nghiệp như bắn lửa, dính hóa chất.

– Mỗi áo bảo hộ lao động cần phải có độ bền cao, thấm mồ hôi nhanh, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Đảm bảo các khi vực nhạy cảm phải được đảm bảo. Nên thiết kế có túi để sử dụng khi làm việc. Đối với những ngành nghề làm việc ban đêm quần áo bảo hộ cần có chế độ phản quang.

Với những nguy hiểm trong công việc hằng ngày của bạn. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của áo bảo hộ lao động. Chính vì thế mà mỗi sản phẩm áo bảo hộ được chúng tôi thiết kế và may mặc theo quy trình cẩn thận. Nhằm mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

4. Áo bảo hộ lao động cho một số ngành nghề.

Áo bảo hộ lao động 3

– Áo bảo hộ ngành thủy sản phải bền, dễ thoát mồ hôi, dễ giặt nhanh khô. Lựa chọn các màu sáng như màu trắng, màu xanh.

– Quần áo bảo hộ ngành mộc thường được thiết kế từ vải kaki, với màu sắc chủ yếu là các bộ màu ghi chì, ghi đá… Cần kế hợp với găng tay cao su, giày bảo hộ, đệm vai để đảm bảo khi làm việc.

– Bảo hộ ngành điện được thiết kế chống tĩnh điện, chống nóng, thấm mồ hôi, dễ giặt dễ khô. Được thiết kế các màu nổi như cam, đỏ là phù hợp.

– Đối với ngành cơ khí thì nên thiết kế áo đồng phục bảo hộ chống cháy. Chọn màu vải thì nền chọn các màu xanh két, màu be vàng, tím than là những màu thích hợp.

– Bảo hộ cho ngành xây dựng thì cần phải đảm bảo độ bền cao, thấm mồ hôi tốt, thoải mái khi mặc. Màu sắc thì màu xanh phù hợp cho các công nhân ngoài công trình. Đối với cán bộ kỹ thuật cần tạo ra sự khác biệt cần phải có tông màu sáng và có phản quang.

Đối với mỗi ngành nghề có đặc điểm riêng. Bạn cần may áo bảo hộ lao động liên hệ 0969-362-659 để được tư vấn chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *