Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Áo gió chống thấm lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục

Áo gió chống thấm mẫu đẹp

Đối với thời tiết mùa mưa ở sài gòn, hay mùa đông ở những nơi khác. Thì việc sở hữu một chiếc áo gió chống thấm được quan tâm hơn hết. Áo không những có thể giúp bạn giữ ấm cơ thể. Còn có khả năng chống cả nước và gió khá tốt.

Contents

ÁO GIÓ CHỐNG THẤM

áo gió chống thấm
áo gió chống thấm

Chức năng của một chiếc áo gió chống thấm.

Áo gió chống thấm có thể giúp bạn chống nắng cực tốt. Khi đi xe là chiếc áo chống lại cơn gió cho bạn. Và tuyệt vời là bạn có thể mặc để đi mưa cũng khá ổn, kể cả trời mưa to.

Việc sở hữu một chiếc áo gió chống thấm là sự tiện ích hoàn hảo của bạn.

Chất liệu Gore-tex giải pháp chống thấm hoàn hảo.

Đây là chất liệu giải pháp sáng tạo cho chống thấm nước. Với màng Gore-tẽ thì các lỗ nhỏ sẽ có kích thước nhỏ hơn 20.000 lần so với mỗi giọt nước.

Thường thì chất vải này ở ngoài cùng kết hợp với các lớp áo bằng chất liệu khác bên trong. Để chống lại sự thẩm thấu tuyệt đối từ nước bên ngoài. Và dễ dàng thoát mồ hôi từ bên trong tạo nên sự thông thoáng.

Độ thoáng khí của một chiếc áo gió chống thấm.

Đối với những chiếc áo gió thì độ thoáng khí rất là quan trọng. Vì nếu một chiếc áo gió có độ thoáng khí kém, bạn sẽ dễ dàng bị cảm lạnh bởi chính mồ hôi của mình tiết ra.

Do đó khi mua một chiếc ao gió chống thấm không những quan tâm đến độ chống thấm cao mà còn độ thoáng khí cao. Những chiếc áo này có giá thành cao nhưng rất xứng đáng với chức năng mà áo mang lại.

Lời khuyên sử dụng áo gió chống thấm.

– Áo khoác gió chống thấm dày sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mùa đông của các tỉnh miền núi phía bắc.

– Còn áo gió chống thấm mỏng sẽ là lựa chọn thích hợp cho mua hè. Đối với thời tiết khu vực phía nam thì bạn có thể sử dụng quanh năm.

Lựa chọn áo gió chống thấm phù hợp cho khách hàng.

Áo gió chống thấm mẫu đẹp
Áo gió chống thấm mẫu đẹp

Chọn kích thước phù hợp.

Dù một chiếc áo gió đẹp đến đâu nếu bạn mặc không thoải mái thì cũng trở nên vô dụng. Do đó kích thước vừa vặn, giúp hoạt động dễ dàng là điều mà bạn cần chú ý khi đặt may đồng phục và mua. Khi thử đồ thì có cử động các cánh tay lên xuống để xem áo có quá rộng hay quá chật. Nếu áo có túi thì nên xem đút tay vào túi có tỉ lệ thích hợp không.

Tùy vào dự định và thói quen của bạn mà có thể đưa ra một size áo thích hợp. Nếu như bạn là người có thói quen hay mặc áo khoác với các phụ kiện thì nên chọn áo rộng tí. Để bạn có thể dễ dàng mix các phụ kiện.

Để đảm bảo chức năng của một chiếc áo khoác chống thấm chúng ta nên lựa chọn áo có chiều dài thường qua hông.

Thiết kế áo gió chống thấm.

Đối với những chiếc áo gió chống thấm bạn có thể lựa chọn chiếc áo có mũ ở trên để có thể linh động chống thấm. Nên có 1 túi bên trong để đi mưa chúng ta dễ dàng đem theo vật dụng. Áo được thiết kế nhẹ, gọn cũng là 1 tiêu chí quan trọng.

Về màu sắc.

Tùy vào sở thích và phối đồ của bạn mà có thể lựa chọn màu sắc thích hợp.

Đặt may đồng phục áo gió chống thấm Thượng Tín.

Những chiếc áo gió chống thấm có giá thành cao nhưng lại đa năng khi sử dụng. Là lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn làm áo gió đồng phục hoặc áo gió quà tặng.

Xưởng may Thượng Tín nhận may áo gió chống thấm trên toàn quốc. Sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng, giao hàng tận nơi, cam kết đúng thời hạn.

Cần đặt máy áo gió chống thấm liên hệ 0969-362-659 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan:

Đánh giá xưởng may áo khoác chất lượng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *