Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Công ty may áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc tại Xưởng

May áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc

Hiện tại các công ty may áo gió, áo khoác đồng phục rất nhiều. Chính vì thế mức độ cạnh tranh giữa các xưởng ngày càng tăng. Do đó, mà xưởng thường nhận làm với giá rẻ. Riêng chúng tôi nhận may áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc cho khách hàng.

Contents

CÔNG TY MAY ÁO GIÓ, ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

May áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc
May áo gió, áo khoác đồng phục giá gốc

1. Vì sao lại là giá gốc cho áo gió, áo khoác đồng phục.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm mong đợi với mức giá thấp nhất được điều chỉnh bên xưởng gọi là giá gốc. Vì vậy, mà bạn vẫn sẽ nhận được những áo gió, áo khoác đồng phục chất lượng. Không như giá rẻ, thường thì giá rẻ các xưởng sẽ đi kèm với giảm chất lượng sản phẩm xuống để có giá thành rẻ.

2. Làm thế nào mà xưởng may Thượng Tín lại có giá gốc.

– Chúng tôi có nguồn vải nhập về với giá gốc.

– Với chi phí vận hành xưởng luôn được tối ưu tốt nhất từ nhân công cho đến máy móc.

– Áo gió, áo khoác đồng phục khách hàng sẽ được may tận xưởng, không qua bất kỳ trung gian nào.

3. Tư vấn lựa chọn áo gió, áo khoác đồng phục phù hợp.

– Áo gió, áo khoác đồng phục cho công ty.

May áo khoác gió cho công ty
May áo khoác gió cho công ty

Để may áo gió, áo khoác cho công ty bạn cần phải toát lên được vẻ chuyên nghiệp và định hướng thương hiệu.

Chuyên nghiệp thì chúng ta có thể nói đến sử dụng một chất liệu không nên quá rẻ tiền. Thêm vào đó áo khoác gió phải đảm bảo được phù hợp với ngành nghề của khách hàng từ màu sắc, cho đến thiết kế.

Định hướng thương hiệu đây là yếu tố cũng rất quan trọng. Một công ty muốn may áo khoác, áo gió một phần lý do họ muốn quảng bá thương hiệu. Do vậy, bạn cần phải thiết kế sao cho khách hàng dễ nhìn nhận ra đây là thương hiệu nào. Ngoài ra, thì bạn cần phải chú ý đến màu sắc của áo gió. Màu vải phải có liên quan đến công ty, như là màu của sản phẩm, màu của logo, màu của ngành…

Một số chất liệu để may áo gió, áo khoác đồng phục như: Vải nilon, vải micro, vải tricot, vải dù, vải nỉ.

Bạn có thể tham khảo thêm: Lý do công ty bạn cần phải may áo đồng phục.

– Áo gió, áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên.

Áo gió, áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên
Áo gió, áo khoác đồng phục cho học sinh, sinh viên

Đối với các bạn học sinh, sinh viên thì chúng ta còn cần phải chú ý đến giá thành sản phẩm. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bên xưởng Thượng Tín sẽ giúp bạn may với giá gốc. Ngoài ra, khi may cho các bạn học sinh thì đồng phục cần phải tạo nên sự cá tính và nổi bật. Xu hướng thời trang phải luôn cập nhập để cho ra những mẫu đồng phục hợp thời.

Màu sắc áo gió, áo khoác cho các bạn học sinh, sinh viên phù hợp là các tông màu tối. Để khi kết hợp với những chiếc áo trắng đi học.

– Áo gió, áo khoác đồng phục làm quà tặng.

Áo gió, áo khoác đồng phục làm quà tặng
Áo gió, áo khoác đồng phục làm quà tặng

Đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa với người được tặng. Với những chiếc áo gió, áo khoác làm quà, bạn sẽ có những bảng quảng cáo di động miễn phí. Thêm vào đó là kích thích nhu cầu mua hàng của khách. Do vậy, mà ngày nay các chủ cửa hàng hay dùng áo khoác áo gió làm quà tặng.

Màu sắc áo đồng phục dành cho quà tặng tương tự như màu sắc của áo đồng phục làm cho công ty bạn.

4. May áo gió, áo khoác đồng phục tại Thượng Tín giá gốc đã thế lại còn đẹp.

Để làm ra một chiếc áo đồng phục đẹp đòi hỏi bạn phải có đội ngũ thiết kế giỏi và đội may mặc kinh nghiệm. Ở xưởng may chúng tôi hội tụ được cả 2 yếu tố.

– Đội ngũ thiết kế may mặc:

Có kiến thức chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi luôn cập nhập và học hỏi những kiến thức mới nhất về thời trang trên thế giới. Để tạo ra một mẫu áo đồng phục bộ phận thiết kế đã làm việc với sự sáng tạo và tập trung cao.

– Đội ngũ may mặc:

Thượng Tín có đội ngũ may có tay nghề cao, được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi tạo ra những chiếc áo gió, áo khoác với sự hoàn hảo trên từng đường may, mũi chỉ. Ngoài ra, còn đảm bảo may mặc các thông số đúng như yêu cầu mẫu áo đề ra từ size áo, kiểu áo….

Bạn có thể dễ dàng xem mẫu áo đồng phục qua website của chúng tôi. Với đa dạng các mẫu mã về áo gió, áo khoác cho bạn lựa chọn.

5. Nhận may áo gió, áo khoác đồng phục với giá gốc tại TPHCM và toàn quốc.

Chúng tôi nhận may cho khách hàng trên 63 tỉnh thành cả nước. Nếu bạn ở TPHCM có thể đến trực tiếp tại xưởng để trao đổi. Còn ở những tỉnh thành khác, chúng ta có thể dễ dàng trao đổi qua các kênh liên hệ.

Khi khách hàng đặt tại xưởng may áo gió đồng phục. Chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời hạn, đúng chất lượng cam kết cho khách hàng. Chúng tôi còn tư vấn và giúp bạn lên mẫu áo miễn phí.

Qúy khách hàng có nhu cầu may áo khoác, áo gió đồng phục với giá gốc tại xưởng. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

———————————————-

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 51/12/25 Cống Lở, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại: 0868 13 13 21 – 0969 362 659

Email : dongphucthuongtin@gmail.com

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *