Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Lựa chọn may áo gió cao cấp khi làm quà tặng

may áo gió cao cấp làm quà

Những chiếc áo gió làm quà luôn là sản phẩm được quan tâm hơn ở thời điểm hiện tại so với áo thun hay áo sơ mi. Lựa chọn may áo gió cao cấp làm quà. Sẽ làm quà tặng của bạn cho khách hàng càng thêm ý nghĩa cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Contents

MAY ÁO GIÓ CAO CẤP LÀM QUÀ

may áo gió cao cấp làm quà
may áo gió cao cấp làm quà

1. Vì sao các doanh nghiệp lại cần may áo gió cao cấp làm quà.

Những lợi ích vô cùng lớn mà doanh nghiệp bạn sẽ thu được khi may áo gió cao cấp làm quà.

– Món quà ý nghĩa, kích cầu mua bán.

Đây sẽ là món quà tuyệt vời dành cho khách hàng. Cho mỗi dịp tổ chức các sự kiện chương trình khuyến mãi. Qua đó giúp sản phẩm công ty bạn bán chạy hơn.

– Một biển quảng cáo di động.

So với các áo thun, áo sơ mi thì rõ ràng là áo gió có lợi thế hơn nhiều. Đơn giản bạn có thể hiểu áo gió là lớp áo mặc bên ngoài cùng của khách hàng khi tham gia giao thông. Chính vì thế một chiếc áo gió quà tặng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn đi khắp phố phường. Với chiến dịch quảng cáo theo kiểu này bạn sẽ làm một công đôi việc. Quảng cáo thương hiệu với giá rẻ đã thế kích cầu mua bán cho sản phẩm của bạn.

– Những chiếc áo gió cao cấp giúp món quà bạn thêm phần giá trị.

Những mẫu áo gió cao cấp luôn mang đến sự thích thú cao cho khách hàng của bạn. Áo gió cao cấp là món quà tặng ý nghĩa.

2. Những lưu ý khi may áo gió cao cấp làm quà tặng.

– Về chất liệu.

Những chiếc áo gió với chức năng chính là chống thấm nước, chống bụi, chống nắng, chống gió. Do đó, khi lựa chọn chất liệu may áo gió cao cấp bạn cần lựa chọn chất liệu cho phù hợp.

Các logo in trên áo gió cần phải sắc nét. Khi mọi người nhìn vào sẽ biết đây là thương hiệu gì, sản phẩm chủ đạo của công ty là gì. Tất cả phải được thiết kế một cách phù hợp. Logo, khẩu hiệu, sản phẩm cần phải thật sự nổi bật.

– Kiểu thiết kế áo gió cao cấp.

Kiểu thiết kế của các áo gió cao cấp làm quà tặng phải hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Cái này chúng tôi sẽ trao đổi với khách đặt may để lên mẫu sao cho phù hợp.

– Số lượng và kích thước cần được may.

Khi may phải lưu ý cần đúng kích thước và số lượng đơn hàng cho khách. Bạn cũng không thể biết được đối tượng khách hàng bạn mua là ai. Vì thế bạn cần phải nắm được là sản phẩm mình hướng đến những đối tượng nào, dự phòng số lượng sản phẩm bán trong chiếc dịch. Từ đó bạn sẽ ra kích thước và số lượng phù hợp.

– Giao hàng đúng thời hạn.

Để cho khách hàng không phải gặp khó khăn, thì đúng thời hạn sẽ giúp bạn có những chiếc áo gió quà tặng đúng lúc.

3. Những mẫu áo gió cao cấp bạn có thể tham khảo để làm quà tặng.

Đây là những mẫu áo gió được thiết kế tinh tế. Chúng tôi sẽ in thêu sao cho phù hợp và nổi bật nhất. Bạn có thể lựa chọn áo gió quà tặng của mình thông qua một số mẫu của chúng tôi.

Áo gió đi mưa TT043.

áo gió cấp tt043
áo gió cấp tt043

Chiếc áo gió này được thiết kế khá là tinh tế. Nhìn thì đầy chắc chắn như một chiếc áo đi mưa. Nhưng lại có kiểu dáng vô cùng thời trang. Mẫu áo gió này đang thịnh hành trong thiết kế. Áo dễ dàng giặt ủi và mau khô.

Áo gió đồng phục cao cấp TT014.

Chiếc áo gió vô cùng thời trang này được thiết kế với 3 ngăn tuổi được sắp xếp tinh tế. Thêm vào đó là sự pha trộn giữa sắc cam và đen làm nên sự lạ lẫm cho khách hàng. Aó gió được thiết kế với đầy đủ các chức năng đi nắng, đi mưa, chống gió.

Áo gió cao cấp

Áo gió đồng phục cao cấp TT014
Áo gió đồng phục cao cấp TT014

TT055.

Áo gió cao cấp TT055
Áo gió cao cấp TT055

Áo gió với những đường nét vô cùng đơn giản, nhưng lại đầy lịch lãm. Chiếc áo gió thời trang này sẽ là món quà mà khách hàng bạn vô cùng hài lòng. Là sự phối hợp của 4 màu sắc tinh tế.

Áo gió đồng phục TT06.

Áo gió đồng phục TT06
Áo gió đồng phục TT06

Chiếc áo gió màu cam này thật sự nổi bật và năng động. Với lớp vải dày, rất thích hợp cho bạn mặc vào mùa đông. Lớp dù bên ngoài với khả năng chống thấm nước tuyệt đối.

4. Quy trình may áo gió cao cấp làm quà tặng.

– Tư vấn và trao đổi với khách hàng.

– Khách hàng lựa chọn mẫu áo gió cao cấp bên công ty. Hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu riêng của khách.

– Sau khi 2 bên thống nhất các điều khoản sẽ tiến hành lên mẫu áo.

– Gửi mẫu áo gió cao cấp cho khách hàng xem.

– Khi khách hàng duyệt, chúng tôi sẽ tiến hành may mặc.

– Giám soát may mặc trong lúc may và sau khi may.

– Gửi hàng cho khách.

Lưu ý: Khi 2 bên thống nhất được một số điều khoản. Chúng tôi tiến hành may thì sẽ tiến hành viết hợp đồng. Bên khách hàng sẽ thanh trước cho xưởng may một khoản chi phí.

Thượng Tín nhận may áo gió cao cấp làm quà tặng, áo gió đồng phục công ty, áo gió đồng phục học sinh,… trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu may áo gió cao cấp để làm quà tặng cho chiến dịch marketing. Liên hệ Thượng Tín để được chiếc áo gió với giá rẻ, chất lượng và phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *