Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Đặt may đồng phục tại xưởng may áo gió cho nhân viên

Trời chuyển lạnh và thường xuyên có những cơn mưa bất chợt. Chính vì thế việc may áo gió đồng phục cho nhân viên là rất cần thiết. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc về xưởng may áo gió cho nhân viên rồi. Vì sao việc may áo gió cho nhân viên lại quan trọng. Bài viết này sẽ cho bạn câu trả lời nhé.

Contents

Nguyên nhân doanh nghiệp chọn đồng phục là áo khoác gió

Trên khắp mọi nơi, áo khoác gió là một trang phục rất phổ biến. Dường như trong tủ đồ của mình thì không ai không có chiếc áo này. Nó đã có từ rất lâu và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Tại sao nó lại phổ biến như thế? Chiếc áo gió chỉ một cái nhưng lại có rất nhiều chức năng. Có thể mặc áo gió vào bất kỳ thời tiết nào và đa dạng hoàn cảnh.

Hơn nữa, thiết kế của áo gió cũng khá là nhỏ gọn, thoải mái nên được lựa chọn rất nhiều. Nó được vinh dự trở thành đồng phục công sở vào mùa đông của rất nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, áo gió đồng phục ai cũng giống ai không phân biệt chức vụ. Và công ty bạn cũng có thể đặt may áo theo yêu cầu.

Có 5 nguyên nhân chính để bạn nên tìm xưởng may áo gió cho nhân viên:

+ Đa dạng trong mọi thời tiết

+ Có nhiều chất liệu để lựa chọn. Các loại vải may áo gió đều rất thoải mái, ít nhăn và có khả năng chống nắng, chống nước tốt.

+ Thể hiện được hình ảnh của công ty

+ Quảng cáo thương hiệu

+ Rèn luyện tính kỷ luật và chuyên nghiệp cho nhân viên công ty

Tìm xưởng may áo gió cho nhân viên – Tác dụng và lợi ích

Khi muốn đặt may áo gió cho nhân viên với số lượng lớn thì việc tìm địa chỉ là chính xác. Số lượng nhiều thì sẽ cần một nhà xưởng lớn, uy tín. Những xưởng lớn thường giá sẽ rẻ hơn so với các đơn vị nhỏ lẻ.

Đặc biệt, một xưởng may chất lượng thì các khâu sản xuất của nó cũng rất chuyên nghiệp. Từ quy trình vận hành đến sản xuất, thiết kế, chăm sóc khách hàng đều rất minh bạch. Những cơ sở như thế thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Việc tìm kiếm xưởng may luôn rất cần thiết. cần phải tham khảo rất nhiều nơi trước khi quyết định. Tìm hiểu về bảng giá sản phẩm, chất lượng và uy tín của họ. Hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Tiêu chuẩn đánh giá một xưởng may áo gió cho nhân viên chất lượng

Để tránh tiền mất tật mang thì bạn cần nhớ một số tiêu chí đánh giá xưởng may như sau:

Điều kiện về máy móc, nhà xưởng và nhân công

Có thể nói đây là yếu tố hàng đầu quyết định nên sự uy tín của một công ty. Những máy móc tối thiểu của một xưởng may thì đều phải có đầy đủ. Không có chúng thì không thể hoàn thành một chiếc áo chất lượng được.

Khâu chăm sóc khách hàng đầu tiên cũng là một cách để đánh giá độ tin tưởng của xưởng. Việc cung cấp chi tiết về màu, cataloge để chọn có thể giúp bạn quyết định có đặt may không. Thái độ với khách hàng của nhân viên như thế nào. Tính kỷ luật của công ty ra sao cũng là một yếu tố đánh giá chân thực xưởng may.

Tiến độ hoàn thành

Xưởng may cần phải cam kết chắc chắn được thời gian giao nhận hàng. Một xưởng may mà chỉ nói được nhưng không làm được thì độ tin tưởng không cao. Đã thỏa thuận thì phải chắc chắn, nếu xưởng chậm tiến độ thì cũng sẽ ảnh hưởng đến công ty. Nếu gặp trường hợp như thế thì lần sau nên chuyển sang đặt ở xưởng may khác.

Tính đa dạng, linh hoạt

Đánh giá một xưởng may cũng phải dựa trên khả năng sản xuất của nó. Việc đáp ứng được nhiều mẫu mã thiết kế theo yêu cầu sẽ thấy được xưởng may có chuyên nghiệp không.

Độ tin cậy

Bạn có thể lên website, các trang review để xem đánh giá, nhận xét của người đã mua hàng. Trên đây họ sẽ có những đánh giá, nhận xét chân thực về sản phẩm. Từ đó đưa ra quyết định chọn xưởng may áo gió cho nhân viên.

Trên đây là tất cả những chia sẻ về cách để chọn được một xưởng may áo gió nhân viên và tác dụng của chiếc áo này. Hy vọng rằng bạn có thể tìm được một xưởng may uy tín, chuyên nghiệp.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *