Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Địa chỉ xưởng may áo khoác quà tặng độc đáo, chất lượng

Rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay có nhu cầu may áo khoác để làm quà tặng. Đây là một sự lựa chọn có hiệu quả rất lớn trong chiến dịch marketing. Thế nhưng để chọn xưởng may áo khoác quà tặng vừa chất lượng mà giá thành phải chăng lại không phải điều đơn giản. Nếu đang cần tìm xưởng may áo khoác quà tặng, bạn không nên bỏ qua những thông tin dưới đây đâu nhé.

Những tiêu chuẩn nào may áo khoác quà tặng

Khi đặt xưởng may áo khoác quà tặng, không chỉ đơn thuần doanh nghiệp chỉ tặng quà. Đó là còn là một phương pháp quảng bá cho thương hiệu rất hiệu quả. Hơn thế nữa nó còn mang lại những ý nghĩa to lớn và nhân đạo. Khi đặt xưởng may áo khoác quà tặng, bạn cần có những tiêu chí sau:

Tiêu chí về chất lượng

Khi đặt xưởng may áo khoác quà tặng, chất lượng phải là tiêu chí hàng đầu. Bên cạnh việc lựa chọn xưởng may áo khoác quà tặng, bạn cần xem xét kỹ về chất liệu may, đường chỉ may, các mũi kim không bị xổ chỉ,….Những loại chất liệu mà bạn có thể tham khảo như vải Nylon, vải Tricot, vải PE, vải Polyester,…

Tiêu chí về độ tiện dụng

Trước khi đặt xưởng may thiết kế của bạn, bạn cần xác định xem đối tượng cần tặng là ai. Đó có thể là khách hàng, đối tác hoặc chính nhân viên của doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng áo khoác vào mùa lạnh là rất cần thiết. Vì thế chọn lựa và khoanh vùng đối tượng là điều rất quan trọng.

Thêm vào đó bạn cần xác định được khu vực của công ty mình là khu vực nào. Khí hậu tại nơi đó ra sao để chọn may chất liệu cho phù hợp. Ví dụ như những vùng núi cao, khu vực miền Trung mưa rất nhiều. Do đó các chất liệu vải chống gió, chống thấm nước sẽ cần thiết hơn.

Tiêu chí chung khi đặt may

Bên cạnh những tiêu chí trên, bạn cần chú ý đến những tiêu chí chung khác. Ví dụ như đường in/thuê phải sắc nét. Khóa kéo chắc chắn và dễ kéo. Áo khoác có thể có mũ áo hoặc không tùy theo sự lựa chọn của bạn. Áo nên có hai túi ở hai bên để dễ dàng cho người mặc đựng những món đồ cá nhân.

Tính thời trang của áo cũng rất quan trọng. Bạn nên khéo léo kết hợp màu áo với hình ảnh logo của áo để chiếc áo có thể dễ dàng giúp thương hiệu của bạn được nhận diện hiệu quả. Các thiết kế trên áo cũng nên hợp thời, hợp xu hướng để dễ thu hút sự ấn tượng hơn.

Xưởng may áo khoác quà tặng uy tín

Xưởng may của chúng tôi đã có tên tuổi và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc. Để làm nên thành công của ngày hôm nay là sự phối hợp của đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Xưởng may áo khoác quà tặng của chúng tôi chính là địa chỉ uy tín và chất lượng mà bạn cần tìm.

Là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, xưởng may đã nhận hơn 10.000 đơn đặt hàng may áo khoác quà tặng. Các sản phẩm áo khoác quà tặng của chúng tôi đạt được những tiêu chuẩn sau:

+ Mẫu mã đa dạng, phong phú.

+ Chất liệu vải đẹp, bền và được kiểm tra chặt chẽ.

+ Đơn hàng càng lớn thì giá cả lại càng giảm.

+ In logo hoặc thiết kế họa tiết theo yêu cầu.

+ Đạt chuẩn công nghệ về đường may luôn chắc chắn, tỉ mỉ, không có chỉ thừa.

+ Đảm bảo số lượng hàng đầy đủ như đã thỏa thuận.

+ Đủ các size, kích cỡ S, M, L, XL, XXL, XXXL,….. theo tiêu chuẩn chung.

+ Có hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

+ Hoàn thành đơn hàng theo thời gian đã thỏa thuận. Nếu đơn hàng trễ hẹn do yếu tố khách quan, chúng tôi sẽ bảo hành và bồi thường thiệt hại.

+ Không thu thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn, thiết kế và may đo.

May áo khoác quà tặng đang trở thành nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết này đã cung cấp cho bạn địa chỉ xưởng may áo khoác quà tặng chất lượng, uy tín. Mong rằng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng.

5/5 - (21 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *