Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Mẫu áo khoác sang trọng cho quý bà

May áo khoác đẹp 03

Những Mẫu Áo Khoác Đẹp Cho Quý Bà Tuổi Trung Niên

Thời trang trung niên trong những năm gần đây cũng dần nóng lên nên xu hướng may áo khoác đẹp cho độ tuổi này cũng đang tăng. Và trong bài viết này, Công ty may mặc Thượng Tín cũng sẽ gợi ý đến các quý bà tuổi U50 vài mẫu áo khoác để có thêm nhiều sự lựa chọn nhé !

Các mẫu mã may áo khoác đẹp cho tuổi trung niên luôn được các nhân viên thiết kế của Thượng Tín chăm chút, vì chúng tôi hiểu rằng lứa tuổi U50 nếu đi làm thì còn trong độ tuổi công tác, nội trợ thì đã lên chức bà. Vì vậy, áo khoác cho các quý bà phải đáp ứng được yêu cầu thanh lịch, sang trọng và trang nhã phù hợp với địa vị của người mặc. Vậy khi tiết trời trở lạnh, quý vị nên chọn chiếc áo khoác dạ thanh lịch hay áo khoác len, hoặc áo khoác kaki trẻ trung. Cùng theo dõi tiếp thông tin bài viết để biết cách chọn nào !

Contents

May áo khoác dạ đẹp tại Thượng Tín.

May áo khoác đẹp dạng dạ sẽ nói lên sự thanh lịch, trang nhã trong môi trường công sở cho chị em, ngay cả ở lứa tuổi trung niên. Áo khoác dạ cho lứa tuổi U50 thường có gam màu trầm quý phái, sang trọng như đỏ mận, nâu, đen,… Dáng áo được thiết kế suông nhẹ nhàng rất phù hợp với vóc dáng của lứa tuổi này.

Mẫu áo khoác dạ kiểu áo chùm hông được nhiều người lựa chọn nhất, vì rất dễ mix đồ với quần âu thanh lịch. Đặc biệt, may áo khoác đẹp cho lứa tuổi trung niên sẽ được tô điểm thêm những chi tiết để tăng thêm sự sang trọng cho thiết kế như cổ lông mềm hay riêng quý phái.

https://maymacthuongtin.com

 

May áo khoác vải kaki đẹp sang trọng tại Thượng Tín

Ngoài áo khoác dạ thì may áo khoác đẹp dạng kaki với thiết kế kiểu chùm hông, chít eo nhẹ nhàng với những gam màu nhẹ cũng rất được phụ nữ trung niên lựa chọn. Những chiếc áo khoác này giúp cho quý bà U50 nói lên được sự trẻ trung, năng động mà không kém phần thanh lịch, trang nhã.

https://maymacthuongtin.com

May áo khoác len quý phái.

Những lúc trời chuyển mùa, không khí trở lạnh thì việc may áo khoác đẹp dạng áo len rất thích hợp cho phụ nữ trung niên. Áo khoác len cổ lọ, cổ tròn, cổ tim cùng dáng ngắn, dáng dài tha hồ cho quý cô U50 lựa chọn. Hãy đến ngay Công ty may mặc Thượng Tín để các nhà thiết kế tài tình của chúng tôi mang đến cho quý bà sự trẻ trung mà lịch sự, trang nhã, sang trọng vô cùng bằng chiếc áo khoác len nhé !

https://maymacthuongtin.com

Là phụ nữ ai cũng có quyền được đẹp dù ở lứa tuổi nào, vậy hãy may áo khoác đẹp cho tuổi trung niên tại Công ty may mặc Thượng Tín. Đến đây, đảm bảo mọi người sẽ hài lòng về các mẫu thiết kế cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *