Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo gió từ thiện giá rẻ

 

MAY ÁO GIÓ TỪ THIỆN LÀM QUÀ GIÁ RẺ

Ngày nay khi xã hội phát triển, các hoạt động may áo gió làm từ thiện cũng trở nên phổ biến để gắn kết và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là các trẻ em miền núi. Để có được một chương trình từ thiện đúng nghĩa thì cần phải có nguồn đầu tư và trên hết là nguồn hàng áo gió từ thiện phải uy tín và chất lượng.

Đồng hành sự uy tín và chất lượng đó, Công ty May Mặc Thượng Tín luôn đi đầu là xưởng may áo gió từ thiện chất lượng hàng đầu cho các tổ chức, bệnh viện, các đền chùa, nhà thờ,học sinh miền núi với giá sỉ.

Contents

1. Xưởng may áo gió từ thiện giá rẻ.

Hãy đến với Công ty May Mặc Thượng Tín để may được những chiếc áo gió, áo khoác ấm áp và giàu tình thương.

Giá: Hỗ trợ từ chính sách từ thiện riêng của công ty theo quý trong năm.

Đặc biệt: Nhận may áo gió theo yêu cầu, đóng gói, vận chuyển đi tỉnh tận nơi của khách hàng.và chính sách vận chuyển miễn phí bằng xe tải đến tận nơi yêu cầu.

2. Đảm bảo chất lượng áo gió cho trẻ em miền núi.

Công ty May Mặc Thượng Tín cam kết sản xuất áo gió đúng với yêu cầu về chất lượng, uy tín về thời gian, sản phẩm may bền đẹp, đảm bảo độ ấm cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

May áo gió làm từ thiện phải chất lượng, đạt tiêu chuẩn về độ ấm áp, bền nhưng giá phải sát giá gốc để người mua và người được nhận làm từ thiện hạnh phúc với nhau, đó chính là phương châm may áo gió từ thiện của Thượng Tín chúng tôi:

sản xuất áo gió làm từ thiện cho hội, nhóm và làm từ thiện với giá ưu đãi và hình thức tích điểm, chăm sóc khách hàng thông minh, luôn làm khách hàng hài lòng và được nhiều lợi ích nhất.

3. Địa chỉ may áo gió từ thiện làm quà tặng uy tín.

Bạn muốn đặt may áo gió đồng phục, áo gió làm từ thiện, may áo gió quảng cáo, may áo gió làm quà tặng, hay là mở một cửa hàng kinh doanh áo gió, áo khoác có tầm cỡ thương hiệu như Thượng Tín, xin hãy liên hệ trực tiếp đến Công Ty TNHH May Mặc Thượng Tín chúng tôi để được tư vấn về từ khâu báo giá, thiết kế, sản xuất chi tiết nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *