Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xưởng sản xuất áo gió theo yêu cầu uy tín

XƯỞNG SẢN XUẤT ÁO GIÓ THEO YÊU CẦU UY TÍN

Cách đây gần 8 năm, năm 2010 thị trường kinh doanh online trên mạng xã hội facebook, internet phát triển, chính vì thế đã kéo theo sự phát triển của các ngành nghề như ngành may áo gió quảng cáo, may áo gió làm quà tặng nói riêng và các ngành nghề khác trên toàn quốc nói chung.

Sự phát triển vượt bật của xưởng sản xuất áo gió, may áo khoác trong những năm qua

Vì nhu cầu sử dụng tiện lợi khi ra ngoài khoác lên mình 1 chiếc áo gió, áo khoác che nắng, che mưa được mọi người chú tâm đến sức khỏe nhiều hơn khi điều kiện kinh tế phát triển. Vậy nên mỗi người đều có 1 – 2 chiếc áo gió riêng mình. Cũng vì thế các chuyên gia trong lĩnh vực Marketing các công ty nhìn nhận ra tầm quan trọng rằng việc quảng bá thương hiệu bằng cách in/thêu logo lên Áo Gió, Áo Khoác là một phương pháp không chỉ hiệu quả mà còn là một cách làm tiết kiệm rất nhiều so với các phương pháp quảng bá khác như trên báo, trên tivi . Cho nên những năm gần đây, chỉ khoảng 4-5 năm nay thôi, việc may áo gió, may áo khoác  theo yêu cầu, có in/thêu hình logo công ty, địa chỉ công ty, doanh nghiệp trở nên cực kỳ phổ biến. Đặc biệt là các thương hiệu thực phẩm, vận chuyển, đại lý xe gắn máy (Yamaha,Honda,  Suzuki, Sym), các ngân hàng, công ty viễn thông,  công ty bất động sản, các đài truyền hình, và rất nhiều rất nhiều công ty khác đều ồ ạt chạy qua in/thêu logo thương hiệu của mình trên áo gió, áo khoác để quảng bá hình ảnh công ty của mình. Còn bạn, bạn có muốn đặt xưởng may của chúng tôi in logo lên chiếc áo gió đồng phục, áo gió quảng cáo cho bạn với giá rẻ nhất không?.

Cơ sở may áo gió quà tặng, áo gió quảng cáo tại xưởng uy tín.

Tôi tin chắc rằng bạn đang mong muốn tìm được một Xưởng May Áo Gió Quảng Cáo với giá rẻ nhất, càng rẻ càng tốt đúng không? Không phải riêng bạn đâu mà hầu hết mọi người đều thế. Việc chênh nhau vài trăm đồng cho một chiếc áo gió đã tạo ra một khác biệt lớn về chi phí cho công ty bạn. Bạn là người quyết định vấn đề tài chính của công ty, doanh nghiệp thì đương nhiên bạn phải quan tâm đến giá cả trước tiên rồi.

Hiểu được vấn đề đó, Xưởng may áo gió Thượng Tín luôn tìm cách để giảm chi phí khâu sản xuất, khâu nhập nguyên liệu tại xưởng của mình để có thể may ra một chiếc áo gió, áo khoác chất lượng nhất định với một giá thành tốt nhất. Và hiện tại, chúng tôi tin rằng xưởng may Thượng Tín sẽ để lại cho bạn một cái giá tốt nhất trong tất cả các xưởng trên toàn quốc.

Chính vì thế khi công ty  bạn đang có nhu cầu may áo gió làm đồng phục hay để làm quà tặng cho khách hàng nhân sự kiện nào đó,  Hãy liên hệ với chúng  Thượng Tín sẽ giúp bạn may  in/thêu logo công ty lên áo với nhiều mẫu, chất liệu chi phí rẻ nhất, trong thời gian sớm nhất.

ĐC: 98/28 Cống Lỡ, P15, Q.Tân Bình, TPHCM

SĐT: 0899 752 719 – 0969 362 659

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *