Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May đồ bảo hộ lao động cho công ty giá rẻ, uy tín giao hàng Toàn Quốc

May đồng phục bảo hộ lao động

Áo bảo hộ lao động cho nhân viên công ty là điều hết sức cần thiết. Nó giúp cho nhân viên bạn có thể tự tin làm việc hơn. Điều này rất là quan trọng vì ảnh hưởng sức khỏe của người lao động. Do đó, bạn cần may áo bảo hộ lao động sao cho chất lượng và phù hợp. Nhằm đem đến cho nhân viên bạn một sức khỏe tốt trong công việc.

Contents

MAY ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHO CÔNG TY

May đồng phục bảo hộ lao động
May đồng phục bảo hộ lao động

Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có quy trình hay hoạt động sản xuất với các lĩnh vực khác nhau. Do đó, mà đồ bảo hộ cũng phải có những tiêu chí khác nhau.

1. Đồng phục công nhân, kỹ sư điện.

Đồng phục công nhân, kỹ sư điện
Đồng phục công nhân, kỹ sư điện

Ngành điện, bạn lúc nào cũng tiếp xúc với cái chết cận kề. Chỉ cần bạn sơ ý sẽ dễ dàng dẫn đến thương vong. Do đó, bảo hộ lao động đối với ngành điện khi may cần phải chú ý cẩn thận.

Thường đồ bảo hộ ngành điện sẽ có màu cam. Vì bạn có thể hiểu đơn giản như thế này. Khi mà bạn leo lên cột điện sửa chữa. Màu bầu trời thường có các màu trắng, xanh, xám, đen. Vì thế, mà màu cam là một màu thật sự nổi bật với cả 3 màu trên. Chính vì lẽ đó mà các cộng sự của bạn ở dưới có thể dễ dàng quan sát bạn được. Ngoài ra, màu cam còn thể hiện sự năng động và trẻ trung, giúp bạn làm việc tự tin hơn.

2. May áo bảo hộ lao động công nhân cơ khí.

May áo bảo hộ lao động công nhân cơ khí
May áo bảo hộ lao động công nhân cơ khí

Thường thì đồng phục được làm từ kaki hay cotton. Với ưu điểm nổi bật như thoáng mát, thấm hút mồ hôi. Và cũng vô cùng thoải mái khi làm việc cho công nhân. Ngoài ra, thì với đặc điểm của vải là không nhăn, dễ dàng giặt ủi. Điều nay hết sức cần thiết đối với ngành cơ khí. Bụi bẩn sẽ bám vào áo quần rất là nhiều.

Khi thiết kế bạn cần phải lựa chọn sao cho tiêu chí đồ bảo hộ phải thật sự đơn giản. Vì người công nhân phải làm những công việc vận động liên tục.  Màu xanh dương, màu xám và màu đen là các màu mà thích hợp để may áo bảo hộ lao động.

3. Đồng phục cho ngành xây dựng.

Đồng phục cho ngành xây dựng
Đồng phục cho ngành xây dựng

Quần áo cho công nhân lao động thì nên lựa chọn chất liệu vải bằng kaki. Chúng có đặc tính cần thiết để phù hợp làm đồ bảo hộ cho công nhân lao động. Bạn cần may sao cho rộng rải và thoáng mát. Nhưng đừng quá rộng sẽ vướng khi làm việc ảnh hưởng đến độ an toàn. Kiểu dáng đơn giản và tiện lợi còn tốt.

Màu xanh dương là màu thích hợp nhất để cho công nhân xây dựng. Khi bạn làm việc ngoài trời quá lâu, màu xanh sẽ giúp mắt bạn đỡ mỏi hơn dưới ánh nắng mặt trời. Nếu như là các màu như: trắng, đỏ, cam thì sẽ gây khó chụi khi bạn nhìn các nhân công khác.

Đối với các kỹ sư quản lý công trình thì bạn nên may bằng các loại kaki Nhật, Kaki Hàn Quốc. Thêm vào đó còn có khả năng chống nóng, phản quang. Điều này hết sức cần thiết đối với một kỹ sư. Phản quang để bạn dễ dàng được nhân công nhận ra, để giúp công việc thuận lợi hơn. Chống nắng để giúp bạn có thể làm việc ngoài trời với thời gian lâu.

4. May áo bảo hộ lao động cho ngành thủy sản, thực phẩm.

Đồng phục cho ngành thủy sản
Đồng phục cho ngành thủy sản

Đây là ngành yêu cầu cao về đồ bảo hộ. Từ việc nuôi trồng, chăm sóc thủy sản hay chế biến thủy sản.

Trong quá trình chế biến thủy sản sẽ đòi hỏi nhiều thành phần bảo hộ. Mình sẽ nói về áo đồng phục thôi, với việc làm việc ở môi trường lạnh. Chính vì thế mà đồng phục bảo hộ phải có khả năng giữ nhiệt cho cơ thể. Nhưng cũng phải thật là thoải mái và thoáng khi làm việc.

Thường thì các đồng phục cho ngành thủy sản và thực phẩm được thiết kế màu trắng. Để có thể dễ dàng quản lý khâu vệ sinh. Đây là yếu tố không thể thiếu đối với ngành thực phẩm, thủy sản.

5. May áo bảo hộ lao động cho ngành dầu khí.

Đây là một ngành có sự nguy hiểm cao. Môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với chất độc hại. Do đó, ảnh hưởng rất lớn đễn sức khỏe người lao động. Chính vì thế mà nên lựa chọn đồ bảo hộ có thể chống mọi hóa chất gây độc cho cơ thể thâm nhập. Dễ dàng vận động, di chuyển linh hoạt, thoải mái khi mặc đồng phục bảo hộ.

6. Những lưu ý khi may áo bảo hộ lao động.

– Bạn cần phải may áo có tên của người lao động, để dễ quan sát và quản lý.

– Màu sắc, thiết kế, chất liệu vải, thời trang, sự thoải mái, đặc biệt an toàn là những gì bạn cần ở áo bảo hộ lao động.

– Cần xác định được công việc cụ thể của người lao động là gì. Sau đó lấy ý kiến trực tiếp của những người lao động đó. Từ đó bạn mới may được bộ đồ bảo hộ phù hợp.

– Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp đồ bảo hộ cũng cần phải tinh tế và quảng bá thương hiệu.

Bạn đang cần may bảo hộ lao động cho công ty với giá rẻ, uy tín chất lượng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Xưởng may Thượng Tín cung cấp áo bảo hộ với giá cả phải chăng. Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, may đúng cam kết trong hợp đồng cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *