Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo thun Đồng Phục sự kiện ra mắt sản phẩm chương trình mới

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN

Sự kiện ra sản phẩm mới đến những người tiêu dùng là sự kiện quan trọng của công ty. Nếu bạn tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp, trang trọng nhất. Là cách thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng của bạn. Thêm vào đó sản phẩm và thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng quan tâm hơn. Và may áo thun đồng phục mới là một điều không thể thiếu đối với các sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Đây là mảnh ghép quan trọng trong quá trình diễn ra sự kiện.

Contents

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN
MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN

Vai trò của việc may áo thun đồng phục sự kiện.

Áo thun đồng phục cho các sự kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong xây dựng thương hiệu, hình ảnh sản phẩm mới đến với truyền thông và đại chúng. Bạn sẽ tạo nên một không khí chuyên nghiệp cho buổi ra mắt. Từ khách mời, đại biểu, người tham gia hội nghị, đội ngũ ekip sẽ hòa mình vào sản phẩm mới của bạn. Cảm giác mà tất cả mọi người cùng mặc một áo để quảng bá cho sản phẩm thật tuyệt. Đó sẽ là những tư liệu quý giá để bạn có thể làm marketing trước, trong và sau sự kiện.

Những lưu ý khi may chiếc áo thun đồng phục sự kiện sản phẩm mới.

1. Tạo thông điệp truyền tải riêng biệt cho doanh nghiệp.

 

Những hình ảnh thông tin về sản phẩm mới cần phải được thể hiện hết trên một chiếc áo thun đồng phục. Với một không gian nhỏ bé như vậy nên bạn cần phải tận dụng tối đa. Tuy nhiên bạn cũng không nên lạm dụng quá mức, nhìn chiếc áo bạn sẽ mất cân đối. Bạn nên thể hiện những gì ngắn gọn nhất muốn truyền tải đến mọi người về sản phẩm mới.

Có nhiều khách hàng hỏi là nên sử dụng lại mẫu áo thun đồng phục công ty không?

Tôi nghĩ là nên giữ lại những gì cơ bản của đồng phục công ty bạn. Vì dụ như màu sắc và logo bạn nên giữ nguyên, để khách hàng có thể nhận diện thương hiệu dễ dàng. Nhưng hình ảnh và slogan thì bạn cần thay đổi. Ngay cả thiết kế áo cần thiết cũng phải thay đổi để phù hợp với sản phẩm mới. Bạn muốn khách hàng biết sản phẩm mới thì cần có sự thay đổi.

2. Về chất liệu vải cho áo thun sự kiện.

Bạn có thể sử dụng cotton làm chất liệu để may áo thun sự kiện. Đây cũng là chất liệu phổ biến để may áo thun. Với những đặc tính mềm, bền, thoáng mà giá cả thì lại rẻ. Nhưng nhược điểm của áo thì dễ nhăn khi giặt áo. Vấn đề không quá trong trọng vì quan trọng nhất vẫn là sự kiện quảng cáo của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn yêu cầu cao về sự kiện của mình có thể sử dụng vải Combed Cotton, Organic Cotton, Pima Cotton hay Supima cotton có giá đắt hơn nhưng mà chất lượng lại cao hơn.

Còn nếu sự kiện ra mắt sản phẩm mới của bạn tham gia các hoạt động ngoài trời nhiều thì có thể chọn Lycra. Vật liệu này có độ đàn hồi cao nên dễ dàng vận động, tham gia sự kiện ngoài trời.

3. Màu sắc cho áo thun sự kiện ra mắt sản phẩm.

Mình sẽ gợi ý cho bạn 4 cách phối màu sắc phù hợp cho ao thun đồng phục sự kiện ra mắt.

+ Phối màu thanh lịch đơn sắc (Monochromatic) với cách này sẽ tạo nên một màu sắc ấn tượng khó phai cho sự kiện.

+ Phối màu tương phản: Thì bạn có thể lựa chọn các màu tương phản nhau trong bánh xe màu sắc. Ví dụ màu xanh lá cây với màu đỏ, màu trắng với đen, màu vàng với tím. Nếu sản phẩm của bạn hướng đến sự sáng tạo và giới trẻ. Hãy sử dụng cách này để tăng thêm sự sôi động cho sự kiện.

Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng nhiều gam màu tương phản khác nhau. Nhưng mình khuyên chỉ tối đa 4 màu thôi.

+ Phối ba màu sắc gần nhau (Analogous) đây là cách phối màu mang cách hài hòa. Bạn sẽ sử dụng 3 màu gần nhau trong bánh xe màu. Điều này sẽ tạo nên một buổi sự kiện thư giản và nhẹ nhàng. Vì dụ như “màu đỏ hồng – đỏ tím – tím” tạo nên sự lãng mạng. “Vàng – cam – đỏ” tạo nên sự ấm cúng. “Xanh biển  – trắng – xanh lá” tạo nên sự tươi mát. Bạn có thể dựa vào tiêu chí sản phẩm của bạn để tạo nên phôi ba màu sắc gần nhau thích hợp hơn.

+ Phối ba màu Triadic.

Bạn sẽ chọn 3 màu theo một tam giác đều trong bánh xe màu. Với cách phối màu này thì bạn sẽ tạo ra một buổi sự kiện linh hoạt và sôi động. Bạn dựa vào những màu sắc khác nhau để làm nên nhiều chủ để cho sự kiện ra mắt sản phẩm của bạn.

Việc lựa chọn màu sắc cho áo thun đồng phục sự kiện rất quan trọng. Đây được xem là yếu tố ảnh hưởng sự thành công hay thất bại của sự kiện bạn.

4. Số lượng.

Bạn cần vạch ra kế hoạch sự kiện của bạn. Dự toán xem để đặt may số lượng áo cho phù hợp. Nên dự trù để sự kiện bạn diễn ra tốt đẹp. Cũng cần xem xét đối tượng chính là những ai để đưa ra size, kiểu cho phù hợp với độ tuổi, giới tính.

Thượng Tín chuyên nhận may áo thun đồng phục sự kiện ra mắt sản phẩm mới. Chúng tôi may cho các sự kiện ra mắt dự án BDS mới, phiên bản điện thoại mới, mỹ phảm mới, vật dụng mới…

Cần đặt mày áo thun đồng phục sự kiện liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Bài viết gần đây:

Xưởng may đồng phục công ty tphcm.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *