Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Ở đâu may áo gió giá rẻ,chất lượng cung cấp nguồn hàng cho toàn quốc

Ở ĐÂU MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ,CHẤT LƯỢNG CUNG CẤP NGUỒN HÀNG CHO TOÀN QUỐC.

May áo gió giá rẻ và chất lượng nhất năm 2018 chỉ có duy nhất ở May Mặc Thượng Tín.Đây là cái tên đã trở nên quá đỗi quen thuộc với không ít khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn đất nước, được khách hàng đánh giá là một trong những Công ty may mặc có chất lượng ,giá thành và đặc biệt là sự độc đáo mức độ hài lòng cao nhất hiện nay.

Contents

Lợi thế kinh nghiệm may áo gió nhiều năm trong nghề.

Với lợi thế là đội ngũ nhân sự và hàng trăm công nhân may có nhiều kinh nghiệm khi làm việc, Công ty May Mặc Thượng Tín chuyên nhận sản xuất các loại đơn hàng lớn  từ 1000 đến 50.000 sản phẩm mỗi tháng, với mẫu mã đa dạng cho kiểu áo gió cho các công ty, doanh nghiệp, lớp học, nhóm, hội, hay các gia đình…

Phương châm phát triển lấy đóng góp ý kiến khách hàng làm gốc.

Phương châm làm việc của Công Ty  chúng tôi luôn luôn đề cao ý kiến của khách hàng, từ những ý tưởng và mong muốn và cả nhu cầu để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã, chất liệu… sao cho phù hợp và hiệu quả nhất hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

May Mặc Thượng Tín có rất nhiều mẫu mã áo khác nhau với các thiết kế chuyên nghiệp có sẵn hoặc bạn có thể thiết kế riêng để tạo sự độc đáo và dấu ấn riêng của nhóm, lớp hay doanh nghiệp, nhà hàng, công ty, khách sạn,…

May áo gió giá rẻ tại xưởng

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong sản xuất

Chất lượng của May Mặc Thượng Tín:

  • Tiêu chí giá thành rẻ với chất lượng hàng đầu,uy tín
  • Bạn sẽ được thử mẫu trước để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời trước khi công ty cho may dây chuyền hàng loạt để có lợi nhất cho khách hàng.
  • Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất an toàn nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, tuyệt đối không may hàng dỏm, không may hàng không giống với demo và yêu cầu, hàng xấu cho khách.
  • Chất lượng may đẹp, kĩ lưỡng, mỗi công nhân may đều rất kỷ luật và chăm chút từng đường kim mũi chỉ
  • Tỷ lệ hàng lỗi hầu như là không có và cực thấp mà chỉ có May Mặc Thượng Tín mới là nơi đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.
  • thiết kế theo yêu cầu: Đây là bước đầu tiên cần thiết khi tiếp xúc với khách hàng, Tại Thượng Tín quý khách có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc tự tạo mẫu riêng, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu để phục vụ được tốt nhất mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng, ở bước này đòi hỏi người thiết kế phải nắm bắt nhanh ý tưởng và hiểu được những gì khách hàng muốn đề cập ngoài ra cần phải biết gợi mở hướng dẫn khách hàng đưa ra ý tưởng, phác thảo ý tưởng nhanh và dễ hiểu.

May in áo gió

Quy trình đặt hàng và thiết kế mẫu nhanh chóng.

Khi quý khách hàng liên hệ đến công ty, sẽ được nhân viên tư vấn mẫu áo thiết kế, báo giá,

–           Nếu quý khách hàng có sẵn công ty chúng tôi sẽ báo giá và sãn xuất như mẫu cũ mà công ty chúng tôi lên lại mẫu mà được duyệt trước đó.

–           Nếu quý khách chưa có mẫu áo, chưa biết về chất liệu. Trường hợp này rất phổ biến ở khách hàng mới, vậy phải làm sao.?

Với quý khách tại TPHCM công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn có kèm theo một số áo mẫu và chất liệu vải, đồng thời lấy thông tin, và lên bản thiết kế theo yêu cầu khi về công ty.

Còn với khách hàng tỉnh thành trên toàn quốc, khi liên hệ công ty chúng tôi sẽ có bộ phận tiếp nhận thông tin, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí,  cho đến khi quý khách đồng ý mẫu thiết kế, công ty chúng tôi sẽ gửi mẫu áo, kèm theo một số chất liệu vải khác nhau mà trong bảng báo giá có ghi rỏ chi tiết từ loại vải.

–           Toàn bộ thông tin và yêu cầu của quý khách công ty chúng tôi sẽ tổng hợp thiết kế lên mẫu đến khi được ký duyệt lên áo mẫu cuối cùng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

Năng lực tập thể công ty trong khâu sản xuất áo gió đóng vai trò lớn.

–           Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình thân thiệt khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí .

–           Thời gian ra hàng nhanh kể cả số lượng lớn bởi vì có nguồn nguyên liệu sẵn nhân công giỏi.

Với nền tảng vững chắc được khẳng định bởi người tiêu dùng luôn luôn nỗ lực hết mình  bằng những cở sở vật chất, cơ sở về nhân lực sẵn có và có thêm động lực và sự mến yêu tin tưởng của khách hàng ,Công ty chúng tôi đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *