Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo gió từ thiện cho trẻ em vùng cao, món quà nhiều ý nghĩa

Trẻ em vùng cao, vùng dân tộc thiểu số luôn thiếu thốn từ vật chất lẫn tinh thần so với trẻ em thành thị. Đã không ít đoàn thiện nguyện vượt rừng núi, mang đến những món quà nhỏ bé mong lấp đầy những ước mơ còn dang dở của các em. Nếu đoàn thể của bạn cũng đang tìm những món quà hoàn hảo và ý nghĩa nhất gửi đến các em bé nơi này, may áo gió từ thiện chính là ý kiến tuyệt vời nhất.

Trẻ em vùng cao: quanh năm lạnh lẽo nhưng không có nổi một chiếc áo gió áo hoàn chỉnh

Nếu bạn từng xem qua các video về cuộc sống của người dân vùng cao, chắc bạn cũng thấu hiểu phần nào cái khó cái khổ nơi đây. Không chỉ trẻ em, người già của các khu vực vùng núi quanh năm sống trong cái lạnh với những bộ quần áo vô cùng mỏng manh. Cái đói, cái nghèo khiến họ không có khả năng tự chuẩn bị cho mình một manh áo ấm.

Bọn trẻ được đi học, được đến trường đã là một sự cố gắng của xã hội, của gia đình và bản thân chúng. Không được dễ dàng như trẻ con đồng bằng. Ở các vùng cao này, trẻ em đến trường phải đi bộ, vượt núi băng sông. Hằng năm, tỷ lệ trẻ em chết do hút chân, do tai nạn đuối nước không hề nhỏ. Nói như vậy mới hiểu sự thiệt thòi mà mỗi một đứa trẻ ở đây đang gánh chịu.

Cũng vì sự khó khăn vất vả ấy, nhiều em bé không được đến trường. Trường học đôi khi cũng chỉ tạm bợ vài gian nhà lá, chật hẹp, đông đúc và ồn ào. Hằng năm, các nhà từ thiện mang đến đây gạo thóc, mì gói và các thực phẩm cần thiết. Quần áo cũ cũng thường được quyên góp để mang đến cho các em. Trong số đó, ý nghĩa nhất chính là những chiếc áo khoác ấm áp tình người.

May áo gió từ thiện ở đâu?

Một chiếc áo gió hiện nay trên thị trường có giá không hề thấp. Chính vì vậy, để mua và mang đến tặng cho trẻ em vùng cao là điều không dễ dàng. Điều này đòi hỏi các đoàn thể phải tìm được các công ty may áo gió từ thiện giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Và dĩ nhiên trong thời đại bùng nổ của ngành kinh doanh bán lẻ, một đơn vị chịu may sản phẩm giá rẻ chất lượng cao là điều khó khăn.

Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể đặt trọn niềm tin vào cơ sở May Mặc Thượng Tín. Là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may áo gió, áo khoác, Thượng Tín là công ty được nhiều đơn vị lớn lựa chọn đồng hành. Đối với các đơn hàng áo gió, áo khoác phục vụ cho công tác từ thiện, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ với mức chi phí tốt nhất có thể. Đây vừa là một chút đóng góp của chúng tôi cho trẻ em vùng cao, vừa mang đến các sản phẩm chất lượng phục vụ cho khách hàng của mình.

Điều gì tạo nên niềm tin của công ty Thượng Tín?

Công ty May Mặc Thượng Tín ra đời với phương châm mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình. Ngay cả đối với việc may áo khoác từ thiện, chúng tôi quan niệm đây chỉ không là một mặt hàng, đây còn là tình cảm và sự hỗ trợ của cộng đồng dành cho trẻ em vùng cao. Chính điều ấy đã thôi thúc đội ngũ nhân lực tại công ty Thượng Tín làm việc hăng say để mang đến chất lượng sản phẩm tốt với mức giá hợp lý.

Chúng tôi mong rằng khi đến tay các em bé ở vùng cao nguyên gian khó, những chiếc áo khoác này sẽ phát huy công dụng bảo vệ, vừa mang đến hơi ấm chia sẻ cho các em bé ở đây.

May áo khoác từ thiện tại công ty May Mặc Thượng Tín sẽ là lựa chọn an tâm, hiệu quả và chất lượng nhất của bạn. Đồng thời cũng sẽ là ngọn lửa ấm áp sưởi ấm trái tim của các em bé vùng cao. Hy vọng trong tương lai sớm, các mầm non tương lai sẽ vươn mình lớn dậy, phát triển thành những khóm tre vững chãi bảo vệ nước nhà!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *