Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo khoác quà tặng cho nhân viên

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên chọn chiếc áo khoác làm quà tặng, không chỉ bởi giá hợp lý, mà là cách thức để doanh nghiệp quảng bá và tiếp thị hiệu quả.

Công ty may áo khoác Thượng Tín với nhiều năm kinh nghiệm chuyên nhận may áo khoác đồng phục làm quà tặng, event, sự kiện. Bộ đồng phục thiết kế thời trang, mẫu mã đẹp sẽ giúp nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả.

Nhiều doanh nghiệp luôn tận dụng những sự kiện quan trọng trong năm, sẽ tìm đến những món quà để có dịp tri ân khách hàng, nhân viên hay sự kiện ra mắt sản phẩm dịch vụ mới. Thông thường doanh nghiệp sẽ ưu tiên và suy nghĩ đến những chiếc áo áo khoác làm quà tặng sẽ rất phù hợp và có chi phí tối ưu.       

       

Contents

MAY ÁO KHOÁC CAO CẤP LÀM QUÀ TẶNG THỂ HIỆN SỰ QUAN TÂM ĐẾN ĐỐI TÁC VÀ NHÂN VIÊN.

Không phải tự nhiên mà doanh nghiệp lại chọn những mẫu áo khoác làm quà tặng. Ngoài thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe đối tác khách hàng của mình, thông qua những chiếc áo khoác đồng phục, doanh nghiệp sẽ gửi đến quý đối tác những lời tri ân sâu sắc và ý nghĩa nhất. Cùng Công ty Thượng Tín tìm hiểu những ý nghĩa sâu sắc bên trong chiếc áo khoác làm quà tặng.

 Thể hiện sự tri ân đến đối tác, khách hàng, nhân viên ý nghĩa nhất: Nhân dịp những ngày kỷ niệm thành lập, ra mắt sản phẩm mới, diễu hành sự kiện việc chọn những chiếc áo khoác sẽ cực kỳ ý nghĩa, không chỉ thắt chặt mối quan hệ cấp trên cấp dưới,với khách hàng. May áo khoác có in thêu logo, trên áo sẽ tạo được sự chuyên nghiệp cho buổi lễ thành công vượt mong đợi.

MAY ÁO KHOÁC QUẢNG CÁO TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TỐT NHẤT.

Ngoài phương thức quảng cáo, tiếp thị hiệu quả nhưng ít tốn chi phí nhất: Thông qua những chiếc áo có màu sắc và logo chủ đạo từ công ty, cũng như hình in sản phẩm và dịch vụ mới trên áo, giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng tiềm năng tốt nhất.         

Thể hiện sự quan tâm sức khỏe đến đội ngũ nhân viên: Thay vì tặng những món quà chỉ để ngắm, treo tường và chưng diện tủ kính. Thì chiếc áo khoác không chỉ giúp trưng diện cho công việc hàng ngày mà thông qua đó còn có ý nghĩa giúp bảo vệ sức khỏe đội ngũ nhân viên chất liệu vải mềm mịn thoáng mát, tự tin làm việc, tính năng kháng khuẩn, chống nhăn, chống lại tia UV vượt trội.

LIÊN HỆ CÔNG TY MAY ÁO KHOÁC THƯỢNG TÍN ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIÁ TỐT NHẤT.

 Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu may áo khoác làm đồng phục quà tặng, nhưng lại chưa biết chọn đơn vị chuyên may theo yêu cầu tại TP. Hồ Chí Minh, với chi phí hợp lý, thiết kế thời trang. Vui lòng liên hệ Công Ty May Mặc Thượng Tín để được tư vấn tận tình và hỗ trợ tốt nhất !

CÔNG TY TNHH MAY MẶC THƯỢNG TÍN.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *