Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo khoác đồng phục công ty cho mùa đông

Những cơn gió lạnh đầu mùa báo hiệu một mùa đông đang đến. Những chiếc áo khoác là vật thể không thể thiếu trong trời lạnh. Bạn đã sẵn sàng làm công việc gì cho mùa đông chưa? Nếu chưa, hãy có ngay những chiếc áo khoác cho nhân viên bạn đi nhé.

Contents

MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CHO MÙA ĐÔNG

1. Những lợi ích khi may áo khoác đồng phục công ty.

Áo khoác đồng phục bảo vệ bạn. Là vật rất hữu ích cho mùa đông, có thể đi mưa, đi gió vào những lúc thời trời lạnh. Điều này sẽ làm cho các nhân viên của bạn chỉ quan tâm đến công việc của công ty.

Những chiếc áo khoác vào mùa đông tạo nên sự khác biệt trong công ty bạn.

May áo khoác đồng phục công ty bạn sẽ được miễn phí quảng cáo trên khắp các khu phố mà bạn phải đi làm hoặc đi chơi.

Chính vì những lợi ích vô cùng lớn mà bạn không sợ nó kém. Hãy mặc áo khoác đồng phục cho công ty như một món quà chăm sóc cho nhân viên, một khoản tiền thuê quảng cáo công cụ.

2. Những lưu ý khi may áo khoác đồng phục mùa đông.

Mùa đông ở mỗi địa điểm sẽ có cái lạnh khác nhau. Do đó những chiếc áo khoác cũng sẽ được thiết kế không hề giống nhau. Để đảm bảo giữ ấm đủ cho cơ thể mà không gây ra nóng khó chịu. Thí dụ nếu bạn không thực hiện điều này, sẽ đưa ra những chiếc áo khoác mà bạn không thể mặc định.

Ngoài 2 tiêu chí để đảm bảo cho bạn một mùa đông ấm áp. Thì áo khoác cần phải đẹp. Do đó, khi may bạn phải lên mẫu thiết kế sao cho đẹp mắt và phong cách riêng của công ty bạn.

3. Những kiểu áo khoác đẹp dành cho công ty bạn.

– Áo khoác TT404.

Áo gió nam jacket
Áo gió nam jacket

Áo được thiết kế thể thao che chắn phần cổ cho bạn. Áo có thiết kế vô cùng mạnh mẽ dành cho các bạn nam. Điểm nổi trội ở khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, tạo cảm giác dễ chịu. Áo không chỉ thích hợp cho mùa đông còn thích hợp để bạn có thể sử dụng vào mùa hè.

– Áo khoác TT021.

prudental

Chiếc áo khoác của Prudential này có thiết vô cùng ấn tượng và phù hợp. Đầu tiên là màu sắc bạn có thể thấy sự kết hợp màu hoàn hảo. Để làm nổi bật logo màu đỏ thì xưởng chọn một nền màu trắng. Tuy nhiên để tạo sự ấm áp cho mùa đông thì các phần còn lại xây dựng màu đỏ làm chủ đạo.

Áo có thiết kế giúp bạn có thể thoải mái khi làm việc. và dễ dàng mặc ở nhiều dáng người. Áo có khả năng đi nắng đi mưa tốt.

– Áo khoác TT0016

Áo thun đồng phục giá rẻ

Chiếc áo khoác đơn sắc này vô cùng ấn tượng. Tạo nên sự sang trọng cho người mặc. Logo của công ty hoàn toàn nổi bật khi được thêu trên nền màu xanh. Áo khoác không có quá nhiều hoạt tiết tuy nhiên chính sự đơn giản này tạo nên sự lịch lãm nhất định cho áo khoác đồng phục bạn. Không đơn thuần là một chiếc áo khoác với mẫu áo TT0016 bạn sẽ cảm nhận chiếc áo khoác thời trang đẹp.

Áo khoác TT0012 .

áo thun de

 

Áo khoác TT0026 .

áo thun đồng phục

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *