Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

May áo thun đồng phục cho công nhân

Đồng phục cho ngành xây dựng

May áo thun đồng phục công nhân là điều hết sức cần thiết cho công ty bạn. Bạn sẽ quản lý công việc một cách dễ dàng. Cũng như bảo đảm được sự an toàn cho công nhân. Vì nếu như để công nhân mặc đồng phục bất kỳ thật sự rất khó quản lý. Và không phù hợp với công việc sẽ gây ra những tai nạn lao động không ngờ đến.

Contents

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG NHÂN

1. May áo thun đồng phục cho công nhân cần đảm bảo những gì?

– Cần phải có độ mát, độ thấm hút mồ hôi cao.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì công nhân làm việc sẽ tiết mồ hôi rất là nhiều và có thể ở ngoài trời. Do đó, mà những chiếc ao thun có độ thấm hút và độ mát sẽ khiến người mặc vô cùng dễ chụi khi làm việc.

– Áo thun phải được thiết kế vừa vặn và có độ đàn hồi cao.

Nếu như áo quá rộng thì sẽ dễ vướng gây rách áo và nguy hiểm. Còn những chiếc áo thun mà quá chật thì lại không hề thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, áo thun phải đảm bảo có độ đàn hồi cao. Để làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Sử dụng một số màu sắc đặc thù cho ngành nghề bạn đang làm việc.

Thật sự mà nói đối với một số ngành nghề sẽ có những quy định về màu sắc riêng. Chính màu sắc này nó lại góp phần giảm mệt mỏi hay mang đến sự an toàn nhất định cho công nhân.

– Độ bền cao.

Bạn làm việc nặng nhọc cả ngày nếu như áo thun đồng phục không đủ bền. Thì liệu rằng áo sẽ tồn tại được trong thời gian bao lâu. Chính vì vậy, mà bạn cần một áo thật bền bỉ cho công nhân của công ty bạn.

– Giá rẻ.

Yếu tố này vô cùng quan trọng. Bạn thử nghĩ một chiếc áo rẻ đi 10k vậy nếu như 1000 chiếc áo bạn có thể giảm được 10 triệu đồng. Một khoảng chi phí không hề nhỏ.

Để may được một chiếc áo thun đồng phục đảm bảo những điều trên bạn cần phải tìm được xưởng may uy tín. Thượng Tín chuyên nhận may áo thun đồng phục cho công nhân đa dạng ngành nghề

2. Cách chọn vải may áo thun đồng phục công nhân.

Vải may áo thun

Đặc điểm của công nhân là phải vận động nhiều. Vì thế mà mô hôi cũng tiết ra nhiều. Vì thế mà áo thun công nhân bằng với 65% cotton và 35% PE được sử dụng phổ biến nhất trên thị trương. Vì nó vừa có khả năng vừa mát, vừa thấm hút mồ hôi tốt. Tuy không bằng được với 100% cotton nhưng vải mặc rất là đẹp. Đặc biệt là giá cả của vải cũng tương đối rẻ.

Ngoài ra, thì bạn có thể lựa chọn hình thức vải trơn, cá sấu, cá mập, vải mè. Hay độ giãn của vải 2 chiều hay 4 chiều.

Kết luận: Nên lựa chọn áo thun trơn 65/35 2 chiều là hợp lý nhất. Không thì có thể lựa chọn áo cá sấu 65/35 2 chiều.

3. Những điều cần chú ý khi may áo thun đồng phục công nhân.

– Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn hãy lựa chọn một cơ sở may uy tín. Các cơ sở may uy tín thường có giá rẻ hơn cho khách hàng. Vải của xưởng cũng đảm bảo chất lượng hơn.

– Đặt đủ số lượng cho công nhân hiện tại và nên dự phòng một khoảng nhất định. Khi mà bạn thêm số lượng nhân công hay công nhân nghĩ. Bạn sẽ phát áo thun đồng phục mới. Nếu như mỗi lần như vậy chỉ có vài cái mà bạn may thì rất tốn kém. Do đó, nên dự phòng số lượng áo trong vòng 1 năm cho công ty bạn.

– Tổng kết các thông tin về size áo của công ty. Để không phải nhân viên nào thiếu size áo dành cho mình.

– Lên mẫu áo và kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trước khi may hoàn loạt.

– Trao đổi và nhân tư vấn của đơn vị xưởng may. Điều này là khá cần thiết vì nó giúp xưởng may nắm giữ được nhu cầu của khác hàng.

4. May áo thun đồng phục công nhân cho khu công nghiệp.

Áo thun khu công nghiệp

An toàn và tiện lợi là những gì mà khách hàng yêu cầu ở một chiếc áo thun công nhân khu công nghiệp. Những xưởng sản xuất ở mỗi bộ phận khác nhau sẽ có những công việc khác nhau. Những công nhân này sẽ tiếp xúc đa dạng các loại hình từ điện tử, hóa chất, thực phẩm. Một số ngành bạn cần phải có áo bảo hộ lao động thay vì những chiếc áo thun đồng phục.

Đồng thời với tần suất làm việc liên tục cần phải có áo thun đồng phục mang đến sự thoải mái nhất cho người mặc.

May áo thun đồng phục công nhân cho công ty là điều mà không một doanh nghiệp nào bỏ qua. Nếu như bạn đang tìm kiếm xưởng may áo thun đồng phục công nhân giá rẻ, chất lượng. Liên hệ với xưởng may Thượng Tín để được tư vấn chính xác nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *