Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Làm thế nào để may áo thun đồng phục có giá rẻ nhất

May áo thun đồng phục sự kiện quảng cáo giá rẻ

Có thể nói nhu cầu may áo thun đồng phục hiện nay rất là lớn. Tuy nhiên nếu như bạn muốn may một chiếc áo đồng phục đơn giản, đẹp và mong muốn có giá rẻ. Với chi phí thấp bạn sẽ tiết kiệm được cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để may một chiếc áo thun đồng với giá rẻ nhất.

Contents

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ NHẤT

1. Tránh xa các mẫu có thiết kế phức tạp.

 

Với mỗi kiểu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Những mẫu áo thun đồng phục phức tạp sẽ khiến cho việc may áo thun đối với công nhân may sẽ tốn thêm thời gian. Vì thế mà chi phí có thể đẩy lên cao. Có rất nhiều kiểu áo thun đẹp và có thiết kế vô cùng đơn giản chứ không quá phức tạp.

2. Chất liệu vải không nên quá cao cấp.

Chất liệu vải

Bạn muốn đồng phục công ty mình thật là bài bản. Với áo thun chất liệu vải cao cấp sẽ làm đồng phục công ty bạn chuyên nghiệp hơn. Nhưng vì thế mà giá thành mà bạn có thể bỏ ra cho áo thun cũng cao hơn nhiều. Chất liệu vải là yếu tố có thể nói tác động mạnh đến giá cả của áo thun đồng phục nhất.

Phân loại các loại vải thường may áo thun:

– Chất liệu vải thường:

Vải Thun cotton 35 / 65.

Vải Thun cá sấu 35 / 65.

Vải Thun Lạnh.

– Chất liệu vải tốt:

Vải Thun cá sấu 65/35.

Vải Thun Cotton 65 /35.

– Chất liệu vải cao cấp.

Vải cá sấu 100% ( co giãn 4 chiều ).

Vải Cotton 100% ( co giãn 4 chiều ).

Nếu không cần thiết bạn có thể lựa chọn các chất liệu vải thường cũng đủ làm đồng phục công ty rồi.

3. Lựa chọn phương pháp in thêu phù hợp.

In thêu

In thêu là một phần không thể thiếu trong may áo thun đồng phục. Nó có thể là câu slogan, sản phẩm, logo của doanh nghiệp bạn. Với mỗi một cách lựa chọn in thêu bạn sẽ có giá thành khác nhau.

Bạn có thể tham khảo những so sánh giá sau đây để có thể lựa chọn phù hợp.

– In càng nhiều màu giá sẽ càng tăng, đây là điều dễ hiểu thôi.

– In 3D giá cao hơn là in lụa.

– Thêu 3D giá thành cao hơn là thêu thường.

– Thêu mẫu càng lớn với nhiều chi tiết nhỏ sẽ có giá cao.

– In sẽ đỡ tốn hơn so với thêu.

– In thêu các chữ sẽ đỡ tốn hơn là in thêu hình.

Nếu không cần thiết bạn có thể lựa chọn 1 phương pháp in thêu có giá rẻ hơn. Và nên tối ưu hình in thêu để được giá rẻ nhất. Bạn có thể tiết kiệm lên đến 10-20k. Điều này đối với 1 chiếc áo là nhỏ, những 100, 1000 áo thun đồng phục thì vô cùng lớn.

4. May số lượng càng tăng sẽ càng giảm giá.

May số lượng càng tăng sẽ càng giảm giá

Khi mà bạn may 20 cái đến 30 cái giá nó sẽ khác xa so với bạn may 50 cái đến 100 cái. Hay nó có thể khác xa so với việc bạn may trên 300 cái. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá áo thun đồng phục để biết thêm chi tiết.

Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho mọi chi phí trong quá trình may mặc sẽ giảm xuống. Vì thế mà bạn sẽ may áo thun đồng phục với giá rẻ hơn.

Nên lưu ý khi may nên đừng chia ra nhiều đợt để may áo cho công ty mình. Nên làm một lần giá thành sẽ giảm hơn nhiều.

5. Thời gian may áo thun đồng phục không quá ngắn.

Nếu như bạn may áo thun với thời gian ngắn với số lượng lớn đòi hỏi xưởng phải tăng ca. Vì thế có thể đẩy giá áo thun tăng lên. Ngoài ra, việc may thời gian ngắn sẽ có nhiều sai sót hơn so với thời gian dài. Hãy cho xưởng may thời gian dài cũng đồng thời cho bạn áo thun đẹp và giá rẻ hơn.

Vì thế hãy nên có dự định là triển khai nhanh, đừng để may mà với 5 ngày 1 tuần lấy. Thật sự xưởng may vẫn đáp ứng được nhưng sẽ có giá thành cao.

6. Tìm một xưởng may áo thun giá rẻ.

Điều này là hết sức cần thiết bạn nên tìm địa chỉ uy tín trên mạng. Có thể tham khảo người thân của bạn. Một xưởng may uy tín thường có bảng giá chi tiết. Khi làm hợp đồng cũng không quá mập mờ. Lưu ý  đừng nên ham rẻ mà lựa chọn những xưởng may cho ra các sản phẩm kém. Bạn sẽ dựa vào cách tư vấn chủ xưởng để tìm áo thun đồng phục thích hợp. Ngoài ra, nếu như bạn ở gần xưởng có thể đến để xem và tham quan trực tiếp xưởng.

Nếu muốn có được một chiếc áo thun giá rẻ. Đòi hỏi bạn phải cẩn thận ở khâu này. Lựa chọn một xưởng may chuyên nghiệp uy tín là bạn có thể có được áo thun đồng phục với giá rẻ đến đến 70%.

Cần may áo thun đồng phục giá rẻ nhất liên hệ 0969362659 Thượng Tín để được chúng tôi tư vấn chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *