Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Mix áo thun đồng phục trẻ đẹp

Mix áo thun đồng phục nữ dễ dàng

Áo thun đồng phục sau khi bạn nhận công ty về. Công ty yêu cầu bạn mặc đồng phục. Bạn không muốn trở nên nhàm chán. Bạn muốn cả tuần đi làm luôn có một sự thay đổi về thời trang. Sau đây là các cách mix áo thun đồng phục cho các bạn nữ mang đến sự mới mẻ cho thời trang công sở.

Việc các doanh nghiệp yêu cầu nhân viên mặc áo thun đồng phục đang ngày càng phổ biến. Nó đang trở nên gần như là không thế thiếu đối với số ngành. Do đó, mà với sự phối đồ linh hoạt một kiểu áo thun cũng làm bạn trở nên thay đổi và nhiều phong cách khác nhau.

Mix áo thun đồng phục nữ dễ dàng

Contents

1. Quần âu lửng + áo thun đồng phục + giày sneaker.

Đây có thể coi là cách phối đồng phục vô cùng thời trang và có phần điệu đà dành cho các bạn nữ. Bạn có thể phối đồ này với áo thun đồng phục màu trắng ở trên + quần âu lửng đen + giày sneaker màu trắng. Hoặc có thể phối màu ngược lại. Đây là cách phối đồ thích hợp dành cho các bạn nữ có thân hình mi nhon.

Ngoài ra, nếu bạn không thích mang những chiếc giày sneaker thì có thể lựa chọn mình những chiếc dép lê thời trang. Tuy nhiên, đây chỉ thích hợp để bạn có thể đi chơi. Còn việc đi làm nó khiến bạn trở nên không lịch sự.

Với phối đồ này bạn sẽ cá tính hơn khi đi làm tại công ty của mình.

2. Quần Culottes + áo thun đồng phục + đôi giày thể thao.

Quần Culottes là loại quần ống rộng và thẳng suôn từ trên xuống. Bạn có thể dễ dàng nhận ra phong cách thời trang hiện nay với kiểu mix này xuất hiện rất nhiều. Đây kiểu mix đồ giúp các bạn nữ vừa gọn gàng, lịch sự mà lại vô cùng thời trang. Bạn có thể thêm các phụ kiện như túi xách dây mảnh nữa là khá ổn. Lưu ý là các bạn nữ gầy thì nên lựa chọn áo thun rộng.

3. Quần Jean + Áo thun đồng phục.

Kiểu phối đồ này vô cùng phổ biến. Là kiểu phổ biến nhất trong các kiểu. Bởi sự đơn giản và cũng dễ dàng mix. Trong tủ đồ các bạn nữ hầu hết 100% sẽ có 2 loại quần áo này. Đây là cách phối đồ tạo nên sự năng động thoải mái khi đi làm. Đồng thời nó cũng mang đến sự lịch sự cho các bạn nữ.

Nếu như bạn đi chơi có thể lựa chọn chiếc quần jean rách mang đến phong cách bụ bặm và cá tính. Độ ngầu của các bạn nữ sẽ tăng lên rất nhiều. Hoặc những chiếc quần jean ngắn với một chiếc áo buộc sơ mi buộc ngang lưng, đây là kiểu mix đồ vô cùng lạ lẫm và thời trang cho phái đẹp.

Cách mix đồ này dễ dàng với nhiều loại giày, dép…

4. Váy + áo thun đồng phục nữ.

Đây cũng là cách mix đồ phổ biến. Có thể nói trong cách phối đồ này chia ra rất nhiều phong cách khác nhau. Từ mỗi loại váy khi kết hợp với áo thun đồng phục của công ty bạn cũng trở nên khác biệt và mang theo một phong cách đặc trưng riêng.

Từ một chiếc váy maxi giúp bạn trở nên dịu dàng nữ tính. Hay chiếc chân váy ôm giúp bạn nữ trở nên năng động và dễ thương. Những chiếc váy chữ A thì lại trở nên nổi bật và sành điệu hơn. Một chiếc váy êm thì lại giúp bạn che đi những khuyết điểm về ngoại hình. Một chiếc váy xòe trở nên nữ tính dịu dàng. Về cách phối thì bạn có thể lựa chọn những chiếc váy có xu hướng ngắn dành cho các cô nàng nấm lùn. Còn bạn nữ cao thì có thể lựa chọn chiếc váy dài để trở nên cân đối hơn.

5. Áo vest công sở + Áo thun đồng phục công ty + Quần tự do.

Cách mix đồ này làm bạn trở nên lịch sự, là kiểu mix đồ công sở hoàn hảo. Đồng thời nó cũng giúp bạn trở nên thời trang hơn. Bạn có thể mặc gặp đối tác với kiểu mix đồ này vô cùng hợp lý. Về cách phối màu sắc thì có thể lựa chọn một chiếc quần âu và áo vest cùng tông màu, còn áo thun đồng phục công ty có thể màu tương phản.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các mắt kính, mũ, vòng đeo tay. Để tạo nên một phong cách riêng.

Mình mong rằng với các cách mix đồ áo thun đồng phục trên. Giờ đây các bạn nữ đi làm với những chiếc áo thun đồng phục đã không còn nhàm chán nữa. Cần may áo thun đồng phục giá rẻ liên hệ Thượng Tín để được tư vấn chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *