Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Những Sai Lầm Khi Đặt May Áo Gió Đồng Phục Hiện Nay?

Những sai lầm khi đặt may áo gió đồng phục

Trong cuộc sống sai lầm là điều mà chúng ta luôn luôn không tránh khỏi. Do đó, khi đặt may áo gió đồng phục bạn có thể mắc phải một số sai lầm. Đôi lúc tưởng chừng sai lầm nhỏ nhưng mất đi nhiều điều to lớn.

Contents

NHỮNG SAI LẦM KHI ĐẶT MAY ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC

Những sai lầm khi đặt may áo gió đồng phục
Những sai lầm khi đặt may áo gió đồng phục

1. Đặt số lượng không phù hợp.

Số lượng không đơn giản là bạn có bao nhiêu thành viên đặt áo thì bạn đặt. Chính xác là chúng ta phải linh động. Nếu bạn là đặt áo gió đồng phục lớp học thì bạn có bao nhiêu thành viên trong lớp chúng ta đặc nhiêu áo. Còn nếu các công ty có số lượng nhân viên thương thay đổi. Công ty bạn quy mô thường hay tuyển người thì bạn nên đặt số lượng dự trù. Mẹo cho các công ty nên đặt cho các nhân viên và dự phòng cho biến động nhân sự trong vòng 6 tháng.

Tại xưởng may áo gió chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận số lượng trước khi chuyển áo cho khách hàng.

2. Size không phù hợp.

Size áo
Size áo

Áo gió đồng phục dù đẹp đến đâu cũng mà mặc không thoải mái thì cũng xem như vứt. Chính vì thế mà size áo rất quan trọng. Bạn cứ mãi tập trung vào mẫu áo mà quên đi mất điều này.

Để tránh trường hợp này thật sự không hề khó bạn chỉ cần thống kế số liệu của nhân viên. Xong dựa vào các tiêu chí chọn size bên công ty chúng tôi bạn sẽ lựa chọn size.

3. Lựa chọn nhầm xưởng may kém chất lượng.

Các xưởng may kém chất lượng thường đưa ra với các giá rất rẻ để dụ dỗ khách hàng. Nếu bạn không có hiểu biết nhiều lĩnh vực này bạn dễ dính bẫy đồng phục giá rẻ. Đối với cuộc sống nếu bạn làm tốt bạn sẽ khiến sản phẩm bạn rẻ đi một ít chứ không thể nào quá rẻ. Do đó, tiền nào của nấy là điều không thể tránh khỏi.

Bạn nếu không phải người trong ngành liệu rằng bạn có thể biết được loại vải loại 2,3. Ngoài ra, các công ty này thường sử dụng các chất liệu in dễ bay mày, sử dụng nhân công tay nghề kém với lương thấp.

Do đó bạn phải thật là cẩn thận lựa chọn một xưởng may uy tín.

4. Đặt đồng phục bạn chỉ hình dung trong tâm trí bạn.

Vẽ ra bản thiết kế cho riêng bạn
Vẽ ra bản thiết kế cho riêng bạn

Thật sự bạn sáng tạo nghĩ ra được các mẫu áo rất tốt. Nhưng bạn hãy nên lưu lại, và nên vẽ ra như một mẫu bạn muốn thiết kế. Điều này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về sự phối hợp màu sắc, in logo slogan có phù hợp không. Khi bạn muốn thiết kế theo yêu cầu nên có bản thiết kế mô phỏng để chúng tôi có thể dễ dàng lên mẫu áo phù hợp.

Hãy biến mọi ý tưởng của bạn trở thành hiện thực. Ngoài ra, nếu bạn muốn chúng tôi có thể lên mẫu áo hoặc thiết kế mẫu áo theo yêu cầu của bạn.

5. Điều bạn quan tâm không chỉ là chiếc áo gió đồng phục.

Áo gió đẹp và rẻ thì ai mà không muốn chứ. Nhưng bạn lại quên mất đi một yếu tố không kém phần quan trọng và quy trình làm việc của xưởng may.

Đối với các xưởng may có mức độ uy tín họ sẽ có quy trình làm việc thuận tiện nhất cho khách hàng. Ngoài ra, họ luôn đảm bảo thời gian giao hàng chính xác nhất cho bạn. Và bạn cũng không lo sợ có sự thay đổi gì so với hợp đồng ban đầu.

6. Đặt may áo gió đồng phục vội vàng.

Nếu bạn làm điều gì đó quá vội bạn sẽ mắc sai lầm. Đó là điều mà chúng ta hay gặp trong cuộc sống. Do đó để hạn chế được điều nay bạn nên cho mình thời gian tìm hiểu, suy nghĩ. Lúc đó những sai lầm mà bạn mắc phải sẽ giảm đi rất nhiều.

7. Kiểu dáng đẹp nhưng không thích hợp với công việc công ty bạn.

Không những đẹp mà phải phù hợp
Không những đẹp mà phải phù hợp

Thật là tuyệt vời khi mà bạn nhận một mẫu áo thật là đẹp nhưng lại chẳng thích hợp tẹo nào với công việc của xưởng bạn. Vì áo gió đồng phục là một sản phẩm có thể âm thầm giúp bạn quảng bá công ty mình một cách dễ dàng.

Khi lựa chọn logo và slogan cho áo thì nên chú ý công ty bạn là gì? Nếu công ty bạn đã có sẵn logo và slogan rồi nên sử dụng nó. Hoặc dùng câu mang tính kêu gọi, mang tính thu hút sẽ tạo nên chiếc áo gió đồng phục phù hợp với công ty bạn hơn.

8. Không tham khảo giá và chất liệu vải trước khi may.

Như ở trên chúng ta cũng đã nói việc chọn giá rất quan trọng. Chọn quá rẻ thì lại sợ xưởng kém chất lượng. Qúa cao thì bạn cứ tưởng tượng 1 chiếc áo sẽ thấy ít, nhưng 1000 cái áo thì giá sẽ như thế nào?

Do đó, bạn cần tham khảo về giá của xưởng, tư vấn của xưởng. Sau đó, là lựa chọn cho mình xưởng may áo gió phù hợp nhất.

9. Làm việc kiểu quy hết cho công ty đồng phục.

Thật ra nếu như bạn lên kế hoạch tỉ mỉ hay bạn không quá yêu cầu cao về đồng phục. Thì bạn có thể giao cho chúng tôi xử lý từ A đến Z.

Nhiều lúc bên xưởng may Thượng Tín hay nhận câu của khách như: “ Bên công ty em đang muốn may 500 chiếc áo gió anh xem báo giá nhé ”. Thường thì bên mình sẽ tư vấn cẩn thận nhưng khách hàng thường hay bảo “ Anh cứ may đẹp nhất cho em”. May đẹp ư không khó chỉ là có phù hợp hay không rất khó. Chính vì vậy mà cần có sự tương tác giữa người may và xưởng may để đem lại áo gió đồng phục vừa phù hợp vừa chất lượng.

10. Không kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng.

Việc may đồng phục số lượng lớn, nếu bạn không cẩn thận kiểm tra nếu có bất kỳ điều gì lỗi thì thật đáng trách. Do đó, khi nhận may áo đồng phục bạn có thể kiểm tra các thông số như: số lượng, chất liệu, kiểu dáng, logo, màu sắc, số lượng size, giới tính.

Thường thì bên bộ phận xưởng may sẽ kiểm tra rất cẩn thận cho bạn. Nhưng để đảm bảo bạn cần phải kiếm tra cẩn thận lại trước khi bàn giao.

11. Muốn may một xưởng gần để giảm chi phí vận chuyển.

Bạn nghĩ vận chuyển tốn nhiều tiền không? Đối với các khách hàng ở các tỉnh lẻ như:

– May áo gió đồng phục tại Đồng Nai.

– May áo gió đồng phục tại Bình Dương.

– May áo gió đồng phục tại Long An.

– May áo gió đồng phục tại Cần Thơ.

– May áo gió đồng phục tại Vũng Tàu.

– May áo gió đồng phục tại Quảng Nam.

– May áo gió đồng phục tại Bình Phước.

– May áo gió đồng phục tại Tiền Giang.

– May áo gió đồng phục tại Đồng Tháp.

– May áo gió đồng phục tại Quảng Ngãi.

– May áo gió đồng phục tại Gia Lai.

– May áo gió đồng phục tại Đaklak.

– May áo gió đồng phục tại Lâm Đồng.

– May áo gió đồng phục tại An Giang.

– May áo gió đồng phục tại Phú Yên.

– May áo gió đồng phục tại Bình Định.

– May áo gió đồng phục tại Đà Nẵng.

– May áo gió đồng phục tại Sóc Trăng.

– May áo gió đồng phục tại Trà Vinh.

– May áo gió đồng phục tại Bình Thuận.

– May áo gió đồng phục tại Ninh thuận.

Với nguồn vải rẻ và đa dạng tại TPHCM, bạn có thể tìm được sản phẩm chất lượng, giá rẻ các xưởng tại đây.

Hi vọng rằng với những sai lầm mà chúng tôi nêu trên bạn sẽ không phải mắc phải.

Khi may áo đồng phục bạn nên cần.

– Chọn xưởng may đồng phục áo gió từ người quen giới thiệu, được mọi người phản ánh tốt, có thông tin rõ ràng. Bạn có thể tham khảo qua website thương hiệu, các bài viết có thể đánh giá được phần nào uy tín xưởng may.

– Bạn nên xem các bảng màu vải thực tế, cách chọn size áo bên xưởng, có thể lên mẫu áo thử.

– Đồng thơi xem cách thức làm việc, thái độ làm việc xưởng may có đảm bảo chuyên nghiệp không.

– Lên kế hoạch và khi đặt nên đặt áo dự phòng.

– Cẩn thận xem rõ cam kết và hợp đồng.

– Cuối cùng là bạn nên kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng.

Cần đặt may áo gió đồng phục liên hệ 0969-362-659 để được tư vấn chi tiết.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *