Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Những lý do khiến công ty bạn cần may đồng phục cho nhân viên

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Điểm nổi bật mà những bộ áo gió đồng phục mang đến cho công ty bạn. Chính vì thế mà bạn cần may ngay cho công ty mình những áo đồng phục đặc trưng riêng.

Đồng phục áo mang đến cho công ty bạn không những về mặt hình ảnh, chuyên nghiệp. Mà còn thể hiện sự đầu tư chăm chút của doanh nghiệp dành cho người lao động. Say đây là những lý do mà bạn cần may áo đồng phục ngay cho nhân viên mình.

Lý do bạn cần may áo đồng phục cho công ty
Lý do bạn cần may áo đồng phục cho công ty

Contents

1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhân viên.

Thật tuyệt vời làm sao khi nhân viên bạn có nhiều thời gian. Với áo đồng phục nhân viên không cần phải lựa chọn sáng nay mình mặc chiếc áo nào bây giờ. Như thế là có nhiều thời gian để đến công ty bạn sớm rồi. Đến Mark Zuckerberg ông chủ của Facebook còn lựa cho mình các chiếc áo giống hệt nhau về kiểu dáng lẫn màu sắc. Để phải đỡ tốn thời gian lựa chọn quần áo cho công việc. Thì công ty bạn nên sỡ hữu cho nhân viên của mình áo gió đồng phục.

Ngoài ra, áo gió đồng phục giúp nhân viên bạn tiết kiệm được chi phí.

2. Một công cụ quảng cáo chi phí thấp.

Quảng cáo hình ảnh công ty
Quảng cáo hình ảnh công ty

Thật tuyệt vời làm sao khi mà những chiếc áo đồng phục nhân viên bạn mặc vô tình trở thành công cụ quảng cáo rẻ tiền. Những hình ảnh logo, hình ảnh riêng, slogan chất in sâu vào tâm trí của mọi người khi tiếp xúc. Để làm được điều này bạn nên tìm một xưởng may áo đồng phục uy tín.

Những chiếc áo đồng phục sẽ thu hút mọi người qua đó giúp công ty bạn có khách hàng mới. Thêm vào đó tạo nên cái nhìn khách quan của các nhân viên tiềm năng làm việc cho công ty. Công ty bạn sẽ có thêm khách hàng tiềm năng, nhân viên giỏi.

3. Ấn tượng tốt trong mắt đối tác.

Bạn sẽ có một điểm + to đùng trong mắt các đối tác. Việc trang bị đồng phục giúp công ty bạn trở nên cực kỳ chuyên nghiệp. Nếu tôi là khách hàng tôi sẽ cảm thấy ưu ái hơn một công ty mặc đồng phục hơn là mặc đồ tạp nham.

4. Giúp nhân viên nhận thức về công việc hơn.

Tập trung cho công việc
Tập trung cho công việc

Nếu như được mặc lên mình một chiếc áo đồng phục công ty. Thì chắc chắn rằng điều này là một sự nhắc nhở khéo léo đến nhân viên bạn. “ Đang giờ làm việc đó, hãy tập trung nào các cô cậu”. Nhân viên bạn sẽ tập trung hơn cho công việc. Chính điều nhỏ này mà tạo nên được năng suất làm việc hiệu quả.

5. Bình đẳng và đoàn kết.

Ai mà chẳng muốn xây dựng công ty, một xí nghiệp đoàn kết chứ. Với những bộ đồng phục bạn sẽ tạo nên sự bình đẳng cho công ty. Chẳng có ai mặc đẹp hơn ai cả. Nếu là các nhân viên nữ họ sẽ cảm thấy thiếu tự tin và khó chụi nếu một ai đó mặc đẹp hơn họ. Vậy với đồng phục bạn sẽ tạo nên sự bình đẳng và đoàn kết giữa các nhân viên.

Để cho nhân viên bạn tự tin hơn khi làm việc. Thì bạn cần phải tạo nên một áo đồng phục đẹp và sáng tạo. Ngoài ra, đảm bảo áo phải thoải mái khi nhân viên làm việc. Nếu áo xấu và không phù hợp thì sẽ có tác dụng ngược thôi. Có nhiều nhân viên sẽ cảm thấy chán luôn công việc đang làm chỉ vì chiếc áo đồng phục xấu. Nên khách hàng đặt may hãy lưu ý đến điều này.

6. Chuyên nghiệp, đẳng cấp và đồng nhất.

Chuyên nghiệp là điều mà bạn sẽ dễ nhìn nhận nhất khi một công ty sỡ hữu những bộ đồng phục. Với những điều tưởng chừng nhỏ này lại khiến công ty bạn nâng lên tầm cao mới.

Khi may đồng phục bạn cần chú ý đến sự đồng nhất. Với các bộ phận khác nhau cần có đồng phục khác nhau. Nhưng tạo điểm nhấn giống nhau, cái này đòi hỏi người lên mẫu có sự tinh tế. Bạn cần may khác nhau một tí giữa các cấp bậc trong công ty, để dễ nhìn nhận và quan sát.

Ví dụ: Ở một xưởng lắp ráp điện tử, thì bạn nên may những bộ đồng phục khác nhau giữa các bộ phận. Có thể các bộ phận khác nhau một ít về kiểu thiết kế, nhưng tốt hơn là màu sắc khác nhau cho dễ phân biệt. Còn đối với bộ phận giám soát thì nên thiết kế thêm áo với một chi tiết nổi bật để phân biệt với công nhân.

7. Xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu
Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Hình ảnh thương hiêụ là điều mà công ty nào cũng muốn hướng đến. Tại sao Iphone lại trở thành một cơn sốt cho thị trường thế giới. Thật ra sản phẩm tốt chiếm hữu rất nhiều đến yếu tố này. Nhưng để thành công như hiện tại, lần nào ra cũng cháy hàng. Thì thật sự cần phải có lượng fan Táo khá là lớn. Hình ảnh của những chiếc Iphone đã gắn liền với sự đẳng cấp, sang trọng và chất lượng. Chính vì thế mà hiện nay dù có rất nhiều các hãng điện thoại phân khúc cao thì iphone vẫn là lựa chọn hàng đầu. Qua đó bạn có thể thấy được hình ảnh thương hiệu lớn đến mức nào.

Tôi dám chắc rằng có nhiều lần vô tình bạn đi ngang trên đường. Bạn có thể thấy một nhân viên công ty mặc áo đồng phục. Hình ảnh công ty đó sẽ in vào trong tâm trí bạn. Hoặc các sự kiện với một sự đồng bộ lớn về đồng phục. Áo gió đồng phục sản phẩm nhỏ làm nên hình ảnh thương hiệu lớn cho công ty.

8. Thượng Tín – Xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp cho các công ty.

Xưởng chúng tôi với đội ngũ may mặc tay nghề cao. Quy trình may đồng phục chuyên nghiệp. Bên xưởng đồng phục chúng tôi sẽ là lựa chọn xứng đáng cho công ty bạn. Chúng tôi nhận may một số loại đồng phục như:

– May áo gió đồng phục cho công ty.

– May áo đồng phục công sở cho công ty.

– Máy áo thun đồng phục cho công ty.

– May áo bảo hộ cho công ty.

– May áo thun các sự kiện quảng cáo cho các công ty.

– May áo gió, áo thun để các công ty làm quả tặng.

Ngoài ra, chúng tôi nhận làm áo lớp, áo thể thao, áo hội nhóm…

Bài viết gần đây:

Những sai lầm khi đặt may áo gió đồng phục

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *