Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xưởng may áo gió, áo khoác tại củ chi

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ/ÁO KHOÁC TẠI HUYỆN CỦ CHI, TP.HCM

Công ty may Thượng Tín chúng tôi mở rộng xưởng may tại huyện Củ Chi, chuyên nhận gia công may áo gió, may áo áo khoác đồng phục tại huyện Củ Chi, TPHCM. Với số lượng lớn từ 500-10.000 hàng trên 1 tháng, thông qua internet nhằm quảng cáo xưởng may mở rộng tại huyện Củ Chi và hợp tác với tất cả các Công ty lớn nhỏ trên toàn quốc nhằm đáp ứng những lô hàng đồng phục áo gió quảng cáo, may áo gió/áo khoác làm sự kiện, có thời gian gấp, cùng tạo dựng 1 hệ thống mạng lưới liên kết chặt chẽ trong kinh doanh với các đối tác trên khắp địa bàn huyện Củ Chi nói riêng và toàn quốc nói chung. Để cùng tối ưu chi phí về mặt bằng cũng như nguồn nhân lực dồi dào và phát triển kinh doanh. Chúng tôi luôn khao khát mang đến cho Khách Hàng những sản phẩm về đồng phục áo gió, áo khoác đẹp nhất, chuẩn nhất, với giá cả hợp lý nhất và rẻ nhất TPHCM.

Nhu cầu thực tế về thị trường áo gió, áo khoác quảng cáo, quà tặng, sự kiện…

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại TPHCM, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ muốn mở rộng sản xuất hàng may mặc, nhưng rất khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một xưởng may áo khoác tại TPHCM rộng rãi thuận lợi xe container ra vào, nơi không kẹt xe, không ngập nước, với giá cả hợp lý, chi phí đầu tư vừa phải, phù hợp với khả năng tài chính còn eo hẹp của doanh nghiệp nhỏ như Thượng Tín. Nhận thấy nhu cầu này ngày càng nhiều và cấp thiết, từ đó Công ty may mặc Thượng Tín chúng tôi đã chính thức đặt vấn đề và hoàn thiện nhà xưởng đầu năm 2018 nhằm đáp ứng quý khách hàng trên toàn quốc chính thức ra đời.

Xưởng may áo gió, áo khoác tại Củ Chi ra đời thay mặt cho nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ và cùng hợp tác với rất nhiều Công ty môi giới khác tại Tp.HCM, Thượng Tín luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng, với tiêu chí phục vụ tận tình, chăm sóc chu đáo TRỌN ĐỜI, tư vấn giúp giải quyết nhanh mọi vấn đề phát sinh, tư vấn thiết kế, lên mẫu và tiết kiệm tối đa chi phí cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi mong muốn giúp hàng ngàn doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ có được sản những sản phẩm đồng phục áo gió, áo khoác tốt nhất, phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Đồng thời, giúp TPHCM thực hiện chính sách di dời các doanh nghiệp sản xuất gây ô nhiễm trong nội thành ra xa trung tâm thành phố, vào các khu công nghiệp tại Củ Chi để quản lý tốt hơn mà Thượng Tín chúng tôi đã thực hiện được.

Triết lý kinh doanh của công ty may mặc Thượng Tín chúng tôi.

Uy tín đặt lên hàng đầu, Khách Hàng là thượng đế. Được chăm sóc khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Khi nào Quý Khách có nhu cầu may đồng phục áo gió, áo khoác xin liên hệ xưởng may tại Củ Chi TPHCM, thì hãy truy cập vào website www.maymacthuongtin.com của chúng tôi, có rất nhiều sản phẩm để Quý Khách lựa chọn thoải mái, dễ dàng tìm được sản phẩm đúng theo nhu cầu với giá cả hợp lý nhất và cập nhật nhanh nhất với nhiều mẫu mới hot nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *