Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xưởng may áo gió sự kiện, quảng cáo và du lịch có giá rẻ bất ngờ nhất tại tphcm

NHỮNG XƯỞNG MAY ÁO GIÓ SỰ KIỆN, QUẢNG CÁO VÀ DU LỊCH CÓ GIÁ RẺ BẤT NGỜ TẠI TPHCM

May áo gió sự kiện tại công ty may Thượng Tín.

Chuyên may và sản xuất các loại áo gió, áo khoác, áo gió sự kiện, áo gió áo khoác quảng cáo, may áo gió đồng phục, may áo khoác du lịch cho công ty, in thêu logo theo yêu cầu, giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chất lượng.

Bạn là khách hàng công ty, bạn đang muốn làm sự kiện, thương hiệu của doanh nghiệp thông qua áo gió sự kiện, bạn đang muốn đặt áo gió đồng phục cho một tập thể  để làm quà tặng khuyến mãi thu hút khách hàng, hay bạn muốn in logo thương hiệu sản phẩm trên áo gió đẹp số lượng lớn để làm sự kiện nhưng chưa biết địa chỉ nào tốt, hãy đến với công ty may áo khoác đồng phục tại TPHCM.

Tại sao may áo gió sự kiện tại Thượng Tín lại có giá tốt đến như vậy.

May mặc thượng tín  là công ty sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường may áo gió/ áo khoác đồng phục nói chung và hơn 10 năm kinh nghiệm may các loại áo quảng cáo cho các đối tác trong nước.

Chúng tôi đã không ngừng phát triển và hoàn thiện về mọi mặt như nhà xưởng sản xuất, trang thiết bị may mặc và nguồn nhân lực. Hiện nay chúng tôi đang sở hữu đội ngũ công nhân lành nghề, khéo tay, đội ngũ kĩ thuật viên có năng lực cao đã qua đào tạo, đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm cùng mặt bằng nhà xưởng rộng rãi và nhiều máy móc hiện đại. Năng lực sản xuất của Thượng Tín luôn không ngừng được nâng cao từ đó ngày càng cho ra đời những sản phẩm áo gió áo khoác tốt hơn nữa, giá thành rẻ hơn và thời gian sản xuất cực kì nhanh chóng.

Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những sản phẩm và chất lượng tốt nhất bởi chúng tôi luôn biết rằng sự hài lòng của khách hàng là điều tạo nên uy tín và thương hiệu của Thượng Tín bền vững nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *