Hotline: 0969.362.659
Chat Facebook
Gọi điện ngay

Xưởng may áo gió từ thiện, món quà nhiều ý nghĩa cho nhân viên công ty

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ QUÀ TẶNG MÓN QUÀ NHIỀU Ý NGHĨA CHO NHÂN VIÊN

Nếu như cách đây khoảng 3 năm thì dịch vụ may áo gió quà tặng cho khách hàng dịp lễ hay cuối năm chỉ dành cho các công ty, doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn thì nay những cửa hàng, cá nhân có nhu cầu may áo gió làm quà tặng  này hoàn toàn có thể tiếp cận và khai thác hiệu quả dịch vụ này.

Nhiều người cho rằng, dịch vụ may áo gió quà tặng chỉ dành cho những công ty hay ngân hàng lớn  sử dụng khi trao áo gió làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên trong những diệp lễ, hay cuối năm. Tuy nhiên, thực tế từ thị trường cho thấy nhu cầu may áo gió làm quà tặng là rất lớn và đa dạng có thể kể đến như sau:

Với các doanh nghiệp lớn, nhỏ ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, trong đó đặc biệt là các thương hiệu điện máy, honda, yamaha, suzuki, ngân hàng sacombank, ngân hàng vietcombank…vvv thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ may may áo gió quà tặng đến khách hàng những món quà thiết thực và ý nghĩa nhất nhằm quảng cáo thương hiệu của công ty.

Nhu cầu may áo gió quà tặng ngày một tăng.

Giờ đây một số tiểu thương, hay công ty nhỏ chuyên kinh doanh các mặt hàng mới trên thị trường  muốn thương hiệu của mình hay sản phẩm của mình được nhiều người biết đến để nâng tầm uy tín và tạo niềm tin về chất lượng sản phẩm, thúc đẩy việc mua bán diễn ra thuận lợi hơn, doanh thu tốt hơn. thì ngoài vấn đề marketing thì may áo gió làm quà tặng cũng là một phần quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình đến trực tiếp khách hàng một cách thân thiết nhất.

Như vậy có nói  đối tượng thích hợp để sử dụng dịch vụ may áo gió quà tặng tương đối đa dạng và phong phú, hoàn toàn không giống như chúng ta đã nghĩ. Nếu như trước đây, dịch vụ này chỉ dành cho các doanh nghiệp đặt hàng với số lượng lớn thì nay những cửa hàng, cá nhân có nhu cầu may áo gió quà tặng này hoàn toàn có thể tiếp cận và khai thác hiệu .

 May áo gió quà tặng nhằm quảng cáo thương hiệu còn có giá trị về sức khỏe.

Có rất nhiều mặt hàng được chọn làm quà tặng cho khách hàng của doanh nghiệp như nón bảo hiểm, balo túi xách thì may áo gió làm quà tặng là một trong số món quà được lựa chọn nhiều nhất bởi nó mang lại nhiều sự tiện lợi thiết thực như bảo vệ sức khỏe không thể thiếu cho mỗi cá nhân khi đi ra ngoài.

Với khá nhiều người áo gió là vật dụng không thể thiếu mỗi khi họ ra ngoài kể cả khi trời nắng hoặc thời tiết lạnh, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, anh chị em công nhân, hay mỗi cá nhân nào đi xe máy hoặc xe đạp thì bình quân mỗi người có nhu cầu từ 2-3 chiếc

Với những đối tượng này, chiếc áo gió quà tặng không chỉ là vật dụng áo khoác bên ngoài mà còn là một người bạn đồng hành để bảo vệ cột sống và sức khỏe giúp thuận lợi khi di chuyển và làm việc hiệu quả.

Địa chỉ may áo khoác quà tặng cho bạn.

THƯỢNG TÍN là một địa chỉ mà khá nhiều công ty quà tặng, công ty khu công nghiệp, cơ sở lớn nhỏ , cửa hàng chuyên cung cấp các loại áo khoác dù hai lớp thường xuyên giới thiệu, rỉ tai nhau đó là xưởng may áo gió thuộc Công ty TNHH MAY MẶC THƯỢNG TÍN –  THUONGTIN GARMENT có giá và dịch vụ nhanh rẻ nhất tại TP.HCM.

Điện thoại: 0286. 287. 4496 – 0969. 362. 659

 

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *